1. công nghệ max burn lipo có tốt không ?
Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo ứng dụng các dòng điện xoay chiều, phát ra ánh sáng RF vào sâu các mô mỡ và cơ quan nội tạng trong cơ thể. Dòng điện này khiến các phân tử mỡ xung đột và di chuyển với tốc độ cực nhanh, từ đó sinh ra nội nhiệt. Nội nhiệt nóng lên đốt cháy, chuyển hóa mỡ thành năng lượng cho cơ thể.

2. Thời gian thực hiện phương pháp
Mỗi liệu trình giảm béo Nevada chỉ diễn ra trong vòng 45 – 60 phút. Sau khi tiêm chất giảm béo hoặc chiếu công nghệ Max Burn Lipo, bạn sẽ được massage bấm huyệt để kích thích chuyển hóa mỡ và đào thải ra khỏi cơ thể nhanh hơn. Đồng thời hoạt động này giúp vùng da giảm béo trở nên săn chắc, mịn màng. Bạn có thể về nhà ngay để nghỉ ngơi mà không cần ở lại thẩm mỹ viện để theo dõi.

3. Chi phí của phương pháp:

Tùy vào từng vùng giảm béo và số lần thực hiện mà chi phí của mỗi dịch vụ sẽ khác nhau. Tuy nhiên chi phí giảm béo bằng tinh chất thường cao hơn nhiều so với sử dụng công nghệ Max Burn Lipo. Bởi phương pháp này cần đến hai liệu trình: Vừa tiêm tinh chất, vừa dùng máy massage. Bên cạnh đó, chỉ cần tiêm tinh chất một lần, toàn bộ lượng mỡ đã bị hóa lỏng thành huyết tương để đào thải ra khỏi cơ thể.

4. Ưu điểm nổi trội của từng phương pháp giảm béo Nevada

Đẩy tinh chất giảm béo và giảm béo Max Burn Lipo đều là hai phương pháp giảm béo an toàn, không yêu cầu ăn kiêng hay tập luyện thể thao.
Giảm ít nhất 2-5 cm/ lần thực hiện. Bên cạnh đó, giảm tối đa 12 cm mỡ bụng khi thực hiện giảm béo toàn thân
Giải quyết một lượng lớn mỡ ở tất cả các phần trên cơ thể: bụng, bắp tay, bắp chân, cổ, nội tạng…
Khắc phục tình trạng da bị nhão, chùng, chảy xệ trên cơ thể

5. Hình ảnh khách hàng giảm béo thành công tại thẩm mỹ viện Nevada:
Hi vọng bạn đã có cái nhìn tổng quát về phương pháp giảm béo an toàn, không xâm lấn, nhanh chóng từ đó đưa ra lựa chọn sáng suốt cho kế hoạch giảm béo của bản thân.

TIN LIÊN QUAN

Tìm hiểu chi tiết công nghệ giảm béo mới nhất 2019
Max burn lipo 2019|Những cải tiến mới nhất của công nghệ giảm béo max burn lipo