chỉ dẫn chọn trang phục giúp bạn cao hơn

không cần ăn kiêng, không cần tập thể dục, bạn vẫn mang thể trở nên mi nhon hơn chỉ trong nháy mắt. 10 Lời trả lời phong cách dưới đây sẽ giúp các cô gái của chiều cao khiêm tốn thêm phần tự tin hơn rất nhiều lúc diện váy áo:

Giày cao gót mũi nhọn
Đôi chân của bạn trông sẽ thanh mảnh gọn mang một một dòng váy ngắn sexy phối hợp cùng đôi giày cao gót mũi nhọn ( chiều cao tối thiểu phải 5cm). Nhờ đấy, phần lớn thân thể bạn cũng sẽ phát triển thành thuôn hơn.
Xem thêm: Đồng phục áo khoác giá rẻ
Mặc áo cổ V
loại áo cổ chữ V thon dài sẽ tạo cảm giác dài hơn và thon thả hơn cho cơ thể của bạn. Bạn lưu ý những loại cổ chữ V quá rộng sẽ làm cho phần hông và đùi của bạn sở hữu cảm giác lớn hơn. Do vậy chỉ nên chọn cổ áo chữ V có dáng dong dỏng dài thôi nhé!

Mặc shapewear
Shapewear sẽ giúp ấp ủ gọn và nhất định những phần giết mổ thừa trên cơ thể bạn. Với những cô gái có thân hình hơi mũm mĩm thì đừng quên đi dụng cụ bổ ích này nhé!

y phục 1 màu
Áo và quần đồng màu sẽ tạo nên một con đường thẳng đứng liên tiếp, khiến cho bạn thông mảnh và cao hơn. Những gam màu tương phản giữa phần trên và dưới sẽ hướng sự chú ý của mọi người đến phần giữa.

Vòng cổ dài
những dòng vòng cổ dài sẽ nâng cao thêm chiều dài cho loại cổ của bạn và giảm sự chú ý tới phần hông và đùi.
Xem thêm: Đồng phục áo 2 lớp đẹp
Ton sur ton giữa áo váy và giày dép
Hãy phối hợp áo váy và giày dép cùng tông màu, đặc thù gam màu nude và pastel sẽ rất phù hợp với phương pháp hài hòa này.

Buộc tóc đuôi ngựa
Kiểu tóc buộc cao, thêm chút phồng phía đỉnh đầu sẽ nâng cao thêm chút đỉnh chiều cao cho bạn.

Chọn chất liệu thích hợp
các cái chất liệu như cotton, denim, tơ tằm sẽ rất thích hợp mang các cô bạn nấm lùn.

đầu cơ cho underwear
Một bộ đồ lót chất lượng tốt, đúng sở hữu kích cỡ cơ thể sẽ giúp bạn mặc quần áo gọn gẽ hơn toàn bộ. Vì vậy bạn hãy cái bỏ ngay những cái quần lót, áo lót đã quá rộng, không còn vừa căn vặn mang thân thể mình đi nhé!

Quần jean thuần tuý
những mẫu quần jean thuần tuý, ko họa tiết rườm ta rất phù hợp với những bạn gái sở hữu chiều cao khiêm tốn, đặc trưng là quần tối màu.
Xem thêm: Đồng phục bảo hộ lao động