Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Thiết kế website như thế nào để thỏa mãn yêu cầu khách hàng?

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2013
  Đang ở
  1
  Bài viết
  6
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Thiết kế website như thế nào để thỏa mãn yêu cầu khách hàng?

  Thiết kế website như thế nào để thỏa mãn yêu cầu khách hàng?
  Xem thêm các bài viết: [URL="http://viethitech.com/"]share hosting[/URL], [URL="http://viethitech.com/content/index/270/hosting-1-gia.cnv‎"]hosting 1 gia[/URL], [URL="http://viethitech.com"]hosting gia re[/URL], [URL="http://viethitech.com/content/index/284/mail-hosting.cnv"]mail hosting[/URL], [URL="http://viethitech.com/"]mail server[/URL]
  Để thiết kế một website đẹp đầy đủ chức năng của từng ngành nghề là một điều các công ty thiết kế website luôn hướng tới. Một công ty không đủ khả năng phân tích yêu cầu sẽ khó đạt được sự hài long từ khách hàng.
  Đối với CNV software phân tích yêu cầu khách hàng và nhu cầu sử dụng website khi đưa vào thực tế được các chuyên viên tiếp nhận yêu cầu của CNV software chú trọng nhiều. Ví dụ: đối với khách hàng là một công ty du lịch, điều đầu tiên CNV software xem xét tới là nhu cầu sử dụng của website du lịch trong phạm vi trong nước, nước ngoài, công ty du lịch tổ chức tour riêng hay tour chung với các công ty khác, khách hàng book vé có thể thanh toán ngay qua Internet…Phân tích những nhu cầu cơ bản đó một phần làm tiêu tốn thời gian thực hiện dự án, Nhưng sẽ làm cho dự án chạy suôn sẻ trong thời gian dài.
  Sau đây CNV software sẽ phân tích nhận định website chuyên về du lịch cho quý khách hiểu rõ hơn cách làm việc với khách hàng của chúng tôi.
  trước tiên bạn phải hiểu khách hàng bạn đang cung cấp dịch vụ gì trong lĩnh vực du lịch, khu du lịch nào và khách du lịch đang muốn tìm kiếm thông tin gì từ website của các công ty du lịch? Khi hiểu được điều đó website bạn thiết kế phải có đầy đủ các chức năng, thông tin cần thiết, phù hợp với các nhu cầu của khách du lịch mà công ty du lịch đang hướng tới để thu hút được khách hàng tìm thông tin qua website của công ty và hỗ trợ tốt khách hàng booking tour khi khách hàng thấy tour phù hợp.
  Một website du lịch chuyên nghiệp phải là một website đẹp, đáp ứng được nhu cầu của khách du [URL="http://viethitech.com"]supper hosting[/URL] lịch và mong muốn của Công ty du lịch (chủ sở hữu website du lịch). Để làm được điều này thì người thiết kế, xây dựng website phải hiểu được khách hàng của mình (Công ty du lịch - người yêu cầu thiết kế site) đang cung cấp những dịch vụ nào trong lĩnh vực du lịch, khách hàng (thị trường khách hàng) mà họ hướng đến là những thị trường nào? những khu du lịch mà họ có thể tổ chức tour (thị trường nơi du lịch) là những địa danh nào?. Từ đó lên kế hoạch tổng thể để thiết kế và xây dựng site.
  Qua nghiên cứu và kinh nghiệm thực hiện việc xây dựng các hệ thống site du lịch cho các Sở Du lịch, TT Xúc tiến Thương mại và Du lịch các tỉnh, Các công ty lớn trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi có thể phân tích website du lịch thành các dòng site khác nhau để người đọc có thể hình dung và phân biệt được tính chất chuyên nghiệp của từng loại site trong dòng site du lịch để các bạn có cái nhìn cụ thể và sâu sắc hơn về vấn đề này:
  1. Dòng site tin tức du lịch
  Dòng site này nhằm cung cấp các thông tin du lịch tổng thể một quốc gia, vùng miền, điểm du lịch cụ thể. Dòng này như một dòng site tin tức nhưng lại có tính chất rất riêng của dòng site du lịch khác hẳn với dòng site tin tức thông thường. Nó phục vụ cho việc với thiệu và quảng bá du lịch của các quốc gia, vùng miền. Vì vậy dòng site này phải làm sao để toát lên được nét đặc trưng về văn hóa, ẩm thực du lịch vùng miền là một cái khó đòi hỏi người thiết kế phải có óc thẩm mỹ và con mắt nghệ thuật du lịch tinh tường nếu không thì site du lịch chỉ là một site tin tức thông thường sẽ làm phản tác dụng của mục đích của site. Và vì dòng site tin tức nhằm quảng bá đến với đông đảo bạn đọc nên dòng site này cần thiết kế tối ưu hóa về SEO, bố cục rõ ràng, đẹp mắt, nội dung phong phú ấn tượng làm sao để nổi bật những nết tinh túy đặc sắc của địa danh mà website hướng tới.
  2. Dòng site thương mại du lịch:
  Dòng site du lịch này thường dùng cho các công ty du lịch nhỏ và vừa hoạt động trong lĩnh vực du lịch nhằm giới thiệu về các dịch vụ du lịch mà công ty cung cấp đến với khách hàng. Vì vậy dòng site này phải có thiết kế đặc trưng của văn hóa, phong cách thẩm mỹ phù hợp đối tượng khách hàng công ty hướng tới nhưng vẫn thể hiện được cái đặc sắc của những tour tuyến, nét đẹp của danh thắng mà công ty muốn phục vụ khách du lịch. Hơn nữa vì đây là dòng site thương mại nên site phải cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà công ty cung cấp một cách rõ ràng, thuận tiện cho người đọc, có thông tin liên hệ, form thông tin lên hệ khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng, thuận tiện.
  3. Dòng site thương mại điện tử du lịch
  Dòng site này thuộc doàng site thương mại nhưng có cấp hơn ở điểm là phục vụ khách du lịch booking ngay trên site khi thấy có tour, dịch vụ phù hợp. Để xây dựng được site dòng này thì công ty du lịch phải liên kết với một trung gian để sử dụng dịch vụ thanh toán của họ, một nhà cung cấp dịch vụ bảo mật site để đảm bảo sự thuận lợi và an toàn cho khách hàng của mình. Tạo niền tin cho du khách.
  Xu hướng, nhu cầu của khách du lịch luôn thay đổi, đòi hỏi ngày một cao hơn cho sự hưởng thụ và khám phá của mình nên xu hướng của website du lịch cũng phải thay đổi theo cho phù hợp với xu hướng của du khách. Để làm được điều này người thiết kế cũng phải luôn luôn tìm tòi nghiên cứu để có thể theo và tạo ra xu hướng mới hấp dẫn du khách mang lại hiệu quả và chuyên nghiệp cho từng sản phẩm mà mình tạo ra, mang lại hiểu quả về quảng bá cũng như kinh doanh cho các công ty du lịch.
  Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết trên.
  Xem thêm các bài viết về thương mai điện tử khác: [URL="http://viethitech.com/content/index/246/ten-mien.cnv"]ten mien[/URL], [URL="http://viethitech.com/"]tao website ban hang[/URL],[URL="viethitech.com/content/index/271/super-hosting.cnv"]supper hosting[/URL], [URL="http://viethitech.com/"]website gia re[/URL], [URL="http://viethitech.com/"]tao website ban hang mien phi[/URL]

 2. #2
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2013
  Đang ở
  1
  Bài viết
  6
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  CNV Soft là 1 trong những nhà cung cấp Hosting không giới hạn đầu tiên tại Việt Nam với chất lượng cao, ổn định, và đáng tin cậy dành cho website Cá nhân, Doanh nghiệp và các website thương mại điện tử.
  Sử dụng hệ thống Server DELL và Supermicro với 2 x CPU Intel® Xeon® Westmere Quad Core công nghệ siêu phân luồng với 8 Core (16 cpus). Server đặt tại Việt Nam cùng đường truyền tốc độ cao giúp cho website của bạn có tốc độ truy cập rất nhanh và luôn ổn định.
  CNV Soft hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp qua hệ thống ticket support với đội ngũ nhân viên hỗ trợ có trình độ cao, nhiệt tình.
  Read more: [URL="http://viethitech.com/"]Thiết kế website[/URL], [URL="http://viethitech.com/"]share hosting[/URL], [URL="viethitech.com/content/index/270/hosting-1-gia.cnv‎"]hosting 1 gia[/URL], [URL="http://viethitech.com/"]hosting gia re[/URL], [URL="http://viethitech.com/content/index/284/mail-hosting.cnv"]mail hosting[/URL], [URL="viethitech.com"]mail server[/URL], [URL="http://viethitech.com/content/index/246/ten-mien.cnv"]ten mien[/URL], [URL="http://viethitech.com/"]tao website ban hang[/URL], [URL="http://viethitech.com/"]tao website ban hang mien phi[/URL], [URL="http://viethitech.com/content/index/271/super-hosting.cnv"]supper hosting[/URL], [URL="http://viethitech.com/"]website gia re[/URL]

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 1
  Tin đăng cuối: 05-11-2013, 08:41 PM
 2. ĐÀ NẴNG Nhận thiết kế Website tất cả lĩnh vực tại Đà Nẵng
  Bởi luongtuandn trong diễn đàn Website - Phần Mềm
  Trả lời: 1
  Tin đăng cuối: 05-01-2013, 07:16 PM
 3. Thiết kế website Và chỉnh sửa, Thiết kế website Và chỉnh sửa
  Bởi filter1102 trong diễn đàn Kho Điện Thoại
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 03-18-2013, 09:40 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •