làm sao để chọn đồ cho cô nàng mình 'dây'

một tí kéo léo trong việc mix đồ với váy sọc ngang, váy xếp ly cùng giầy và bốt sẽ là bạn sẽ với các bộ trang phục hoàn hảo giúp bạn cải thiện vóc dáng cao, gầy.

1
Mặc trang phục mang phổ biến lớp sẽ một trong những giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề “gầy”. Các bộ y phục mang 2 hay 3 lớp trở lên sẽ là những style xuất sắc dành cho bạn trong việc cải thiện vóc dáng.
Xem thêm: Xưởng may quần áo công nhân
2
Hãy tạo cảm giác đầy đặn và mềm mại cho cơ thể bằng những trang phục họa tiết, chất liệu vải dày và mềm. Trong mùa đông này, thì các y phục trong khoảng chất liệu len và lông sẽ giúp ích cho bạn trong việc cải thiện vóc dáng.

3
những bộ cánh sọc ngang, hoa văn to và màu sắc tinh quái là các bộ y phục sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong việc che khuyết điểm của cơ thể.

4
Hãy che mẫu cổ “gầy” của bằng phương pháp thắt một mẫu khăn. Khăn vừa giúp bạn giữa ấm vừa tạo bắt mắt lại vừa giúp bạn che đi mẫu cổ ko “nuột” của mình.

5
y phục lý tưởng cho phom người này là các bộ vest, những chiếc váy liền sọc ngang, một bộ trang phục gồm chân váy kết đôi cùng áo cánh hay áo len.
y phục trên loại vải in họa tiết lớn và màu sắc tươi sáng cũng sẽ giúp bạn cải thiện vóc dáng.
Xem thêm: Xưởng May Đồng Phục Thể Thao Tại Hà Nội
6
hạn chế xa những loại váy rộng thùng thình với đa dạng nếp gấp, bởi vì, chúng sẽ làm cho bạn trông luộm thuộm, nhếch nhác và già. Thay vào đấy, hãy chọn các cái váy vừa mang cơ thể, sở hữu phần chân váy xòe và xếp ly.

7
các đôi boot sẽ là style tuyệt vời để đôi chân nhỏ của bạn được ngụy trang. Boot phối hợp cộng những mẫu váy, quần tất hay legging sẽ là trang phục tuyệt vời để bạn cải thiện vóc dáng.

8
ko được mặc những loại áo sở hữu đệm vai và ko được đi giầy cao gót. Đấy là 2 lưu ý bạn cần đặc biệt để ý lúc có thân hình cao, gầy.

9
Đừng đi các đôi giầy nặng nề như giầy/xăng-đan đế liền hay các đôi giầy với phần gót lớn. Những style giầy này sẽ làm đôi chân “mảnh dẻ” của bạn trở nên tồi tệ hơn đấy.

10
giảm thiểu để lộ thân thể bằng những kiểu áo, váy khoét nách hay cổ khoét quá sâu. Các dòng quần sooc để chân trần hay khi phối hợp cùng tất giấy, tất lưới đều sẽ giúp cơ thể gầy gò của bạn bị lộ rõ hơn. Những bộ cánh ngoại hình trên những chất liệu co giãn hay các chất liệu vải ấp ủ vào người cũng sẽ khiến cho bạn bị lộ nhược điểm.
Xem thêm: Xưởng may đồng phục tại Hà Nội