Kích thước tiêu chuẩn của trang thờ treo tường theo kích thước lỗ ban

Trang thờ treo tường và đồ thờ cúng là các vật dụng rất quan trọng và không thể thiếu trong gia đình việt, nó thường được sử dụng nhiều trong các căn hộ chung cư. Trang thờ hợp với không gian có diện tích nhỏ. Để bạn có thể lựa chọn mẫu bàn thờ treo các căn hộ chung cư, phòng, phòng khách nhà phố,… Công ty chúng tôi xin gợi ý cách chọn và các mẫu bàn thờ treo tường đẹp, giá rẻ phù hợp với phong cách hiện đại sẽ là lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng.

Kích thước bàn thờ treo bao gồm: chiều rộng, chiều sâu và chiều cao. Với bàn thờ, kích thước chiều rộng và chiều sâu là hai yếu tố được chú trọng hơn chiều cao. Bởi vì chiều cao của bàn thờ nói chung thường được tính từ mặt đất lên đến mặt bàn thờ. Vậy nên với bàn thờ treo tường, độ cao của mặt bàn thờ có thể điều chỉnh một cách linh hoạt tùy thuộc theo từng không gian sống, không gian thờ cúng cụ thể.


Những lưu ý khi lắp đặt bàn thờ treo tường

" ban tho treo tuong " là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những căn hộ chung cư hoặc những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Trang thờ thường được treo kết hợp trong phòng khách hoặc không gian liên thông giữa phòng khách và phòng bếp.
Tuy nhiên cũng có điều cần lưu ý khi chọn vị trí cho bàn thờ.
Thứ nhất: không treo trang thờ ngược hướng với hướng nhà.
Thứ 2: Không để bàn thờ treo tường gần bếp hoặc gần khu vực vệ sinh, không treo trực tiếp lên bức tường có liên quan tới nhà vệ sinh.
Thứ 3: Không treo ngay cửa ra vào
Thứ 4: không đặt dưới xà ngang
Thứ 5: Không để trong phòng ngủ
Và còn một số điều cần lưu ý khác khi lắp đặt trang thờ cho phù hợp với phong thủy và vận mệnh.
Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua:


Hotline: 0938 79 76 25
Wesite: Vachhoavantrangtri.com
Gmail: daithanh339@gmail.com