Thủ tục xin gia hạn visa phải được thực hiện ở phòng quản lý xuất nhập cảnh tại nơi cư trú trước khi hết hạn visa. Trước đó, phải tới trụ sở chính quyền phường, xã nơi sinh sống để xin cấp chứng nhận kết hôn.Khi đi bạn cần mang theo những giấy tờ sau:
  • Chứng minh thư nhân dân của vợ/ chồng người Hàn Quốc
  • Hộ chiếu
  • Giấy đăng ký người nước ngoài của bản thân
  • Đơn đăng ký xin gia hạn thời gian cư trú visa F6 Hàn Quốc

Đây là toàn bộ những thông tin về visa F6 Hàn Quốc – visa kết hôn Hàn Quốc. Nếu bạn có dự định kết hôn với người Hàn Quốc thì du học BonbonTravel tin chắc những thông tin trên sẽ rất có ích với bạn. Mọi thắc mắc khác về visa F6 Hàn Quốc, thủ tục xin visa F6 Hàn Quốc, xin gia hạn visa F6 Hàn Quốc, hãy liên hệ với BonbonTravel để được giải đáp.CÔNG TY DU LỊCH BONBONTRAVEL
CHUYÊN TRANG BÁN TOUR DU LỊCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:
39 An Trạch 1 - Đoàn Thị Điểm - Đống Đa - Tp Hà Nội
Hotline: 0989.496.239 – Mrs. Hương
http://bonbontravel.com.vn
http://visavietnamsupport.com
http://visatoanquoc365.com