Được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc, nổi tiếng với những công trình kiến trúc đặc sắc, đất nước Nhật Bản còn thu hút du khách Việt Nam với một nền văn hóa đa dạng, phong phú và mang những nét độc đáo riêng, đậm nét phương Đông. Tokyo là thành phố của những mùa lễ hội, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến nhiều điều thú vị nếu có dịp đi du lịch tại thành phố Tokyo.

-->> Vé máy bay từ Hà Nội đi Tokyo
Đại lý vé máy bay Hồng Nhung chuyên bán vé máy bay từ đi Tokyo, hệ thống cung cấp vé máy bay của chúng tôi luôn nhanh chóng và thuận tiện cho Quý khách hàng. Để đến được Tokyo thì có hai lịch trình bay, đó là bay thẳng và bay transit(bay vòng). Vietnam airline, Japan airline, All nippon airways là ba đại diện hàng không duy nhất bán vé máy bay bay thẳng trực tiếp khởi hành từ Hà Nội đi Tokyo. Ngoài ra Quý khách hàng cũng có thể đi theo đường bay vòng(bay transit) của một số hãng hàng không khác như: China airline, Malaysia airline, Singapore airline, Eva aways...

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về hành trình bay của các hãng hàng không từ Hà Nội đi Tokyo, chúng tôi xin liệt kê tham khảo của một số đường bay thẳng và bay vòng(1 hoặc 2 điểm dừng) của các hãng hàng không bay tới Tokyo - Nhật Bản.

A, Lịch bay thẳng từ Hà Nội đi Tokyo
Ưu điểm: Tiết kiệm được nhiều thời gian, sẽ không phải qua nhiều chặng dừng khác nhau.
Nhược điểm: Chi phí sẽ cao hơn.

Để nắm rõ hơn về lịch trình, hành trình bay của các tuyến đường bay đến Tokyo. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY HỒNG NHUNG để chúng tôi có thể nhanh chóng giữ chỗ, đặt vé cho Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.