Thiết kế truyền thống của dòng neo hybrid, ốp lưng galaxy s3 sgp được cấu tạo gồm 2 phần: phần cao su bên trong bao bọc toàn bộ thân máy bảo vệ điện thoại của bạn tránh xước xát.
Bạn đang sử dụng samsung galaxy s3 sản phẩm HOT của năm nay.Sản phẩm tặng kèm miếng dán màn hình chính hãngDòng sản phẩm SGP Neo Hybrid luôn được khách hàng khắp thế giới đánh giá là mẫu ốp lưng đẹp nhất cho các dòng máy từ s2, nexus, s2 hd, iphone4, iphone 4s....mọi đường nét đều nói đây rằng đây là sản phẩm cực kỳ chất lượng.
Khi bạn sử dụng sản phẩm này bạn sẽ rất hài lòng vì đây là sản phẩm cao cấp chính hãng SGP KOREA
Bên viền ngoài của ốp lưng galaxy s3 sgp là 1 viền nhựa polycarbonat mỏng và cực kỳ dẻo dai với các màu khác nhau, phần này gá chặt vào viền cao su bằng các mấu nhỏ giúp cố định viền cao su vào thân máy. Đường nhựa viền này uốn lượn khá đẹp mắt, mềm mại và ôm cực khít, màu sắc đa dạng giúp tô điểm thêm vẻ đẹp tổng thể.
Thiết kế truyền thống của dòng neo hybrid, ốp lưng galaxy s3 sgp được cấu tạo gồm 2 phần: phần cao su bên trong bao bọc toàn bộ thân máy bảo vệ điện thoại của bạn tránh xước xát do các va chạm bên ngoài, từ mặt lưng, viền, đỉnh máy, cho đến các phím bấm đều được bảo vệ kỹ, thậm chí mặt trước viền màn hình cũng nhô lên một chút để bảo vệ tốt hơn màn hình khi bạn vô tình úp máy xuống.
Lớp cao su phía trong với các đường cắt sắc sảo hoàn toàn khác biệt với sản phẩm kém chất lượng, các phím bấm được làm nhô cao rất dễ bấm, đây là 1 điểm cộng được rất nhiều khách hàng khen ngợi
Ốp lưng Samsung galaxy s3 SGP Neo hybrid là mẫu ốp lưng bảo vệ toàn diện máy mà vẫn có độ mỏng tuyệt vời
Sản phẩm có 2 tông màu:
- Lưng màu xám, viền có các màu: vàng, cam, xanh dương, xanh lá, cam.
- Lưng màu tím, viền có các màu: trắng, vàng, hồng, xanh
Sản phẩm chính hãng SGP California, Made in Korea
GIÁ HOT: 600K
ĐT: 0902 315 694
ĐỊA CHỈ: 451/17/4 TÔ HIẾN THÀNH, PHƯỜNG 14, QUẬN 10, TP. HCM


GIÁ HOT: 600K
ĐT: 0902 315 694
ĐỊA CHỈ: 451/17/4 TÔ HIẾN THÀNH, PHƯỜNG 14, QUẬN 10, TP. HCM