Đã có quyết định cử bạn đi công tác Hong Kong trong thời gian sắp tới nhưng vẫn đang loay hoay chưa biết thủ tục xin visa Hong Kong như thế nào? Thông qua bài viết này BONBON TRAVEL sẽ hướng dẫn thủ tục xin visa Hong Kong công tác nhanh chóng với mức giá phải chăng.
Thủ tục xin visa Hong Kong công tác

Nững giấy tờ cần thiết để có một bộ hồ sơ đầy đủ và chỉnh chu nhất bao gồm:
  • Bản gốc hộ chiếu có chữ ký vẫn đang còn trang trống vẫn còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh màu 4×6 phông nền trắng được chụp chưa quá 6 tháng.
  • Bản photo tất cả những trang hộ khẩu
  • Bản photo hai mặt chứng minh nhân dân
  • Giấy chứng nhận kết hôn/ ly hôn nếu có
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lại nộp thuế cá nhân 3 tháng trở lại đây
    • Nếu là nhân viên cần có hợp đồng lao động, bản sao kê lương 3 tháng gần đây

  • Chứng minh tài chính
  • Thư mời công tác của công ty ở Hong kong
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  • Giấy xác nhận đặt mua vé máy bay đi Hong Kong, khách sạn

Một số điều nên biết khi xin visa Hong Kong công tác:
  • Những giấy tờ chứng minh tài chính cũng như chứng minh việc làm phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung có công chứng.
  • Nếu hồ sơ bị từ chối sẽ không hoàn phí làm visa cũng như bộ hồ sơ.
  • Khi nộp hồ sơ phải nộp thêm bản photo giống như bản gốc rõ ràng, không nhàu nát và dùng giấy A4.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau đây:
>> THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC HONGKONG
>> XIN VISA HONGKONG NHIỀU LẦN
>> VISA DU HỌC HONGKONG
Hãy liên hệ với Bonbontravelđể được tư vấn và hỗ trợ

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HGTECH
39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)
0911760000 - Mrs. Hương
Email: visa.vn55@gmail.com
Website:http://bonbontravel.com.vn
http://visavietnamsupport.com
http://visatoanquoc365.com