Thân Chào toàn thể anh em diễn đàn 5 GIÂY.
Chúc mọi người luôn vui vẻ, mua may bán đắt nhé.


Do trả lễ nhiệt tình nickname huycuonggarung đã bi ban vĩnh viễn.
Mình bán gà trên 5 GIAY đã lâu cám ơn tất cả anh em xa gần đã ủng hộ mình trong thời gian qua nhé.
Như tiêu đề mình lên 1 cặp gà nòi mỹ lai sill không có máu việt ( 75% mỹ + 25% asill bobby boles ) bổn trại kim long.Anh em xem hợp nhãn thì ủng hộ mình nhé.
*note: mình chỉ bán 1 trong 2, không bán hết nhé nên a em cứ lựa thoải mái e nào roi call cho mình.
Top 2 anh em lúc mình mua trại la 9 tháng gà về nuôi được 2 tháng mạnh pin mình sút thử cựa ( 2 anh em win hết ). Nay tính làm nọc để giữ bổn của trại kim long mà dư nọc nên chia lại cho anh em nào nuôi đá hay muốn làm nọc thì tùy nhé.
Vô vấn đề nha.Ms1: gà anh bướm 2kg3
Thành tích win 1x thử cựa đá với gà lai ở tràng diệp (tây ninh) nhảy vài giò là có kết quả, e kia té cần, lối đá né dạt thông minh của gà sill và tốc độ hung dữ của gà mỹ.còn về ăn lông thì khỏi bàn nhé.kaka
Show hình:
http://
http://
giá: 4tr sẽ fix cho ai nhiệt tình và có thành ý quan tâm.
Ms2: gà em bướm 2kg450
Thành tích win 1x thử cựa đá với gà mỹ của lai o gần nhà (tây ninh) ăn trong dàn nạp, e kia ói đen mặt chủ gà cứu gà, lối đá né dạt thông minh và chân cựa tịch của gà sill và tốc độ hung dữ của gà mỹ.còn về ăn lông thì khỏi bàn nhé.kaka
Show hình:
http://
Giá: 4tr sẽ fix cho ai nhiệt tình và có thành ý quan tâm.
***** Gà có sao nói vậy mình không thêm bớt. Mong được giao lưu với các anh em trên diễn đàn với tinh thần giao luu học hỏi và chia sẻ thêm kinh nghiệm.
Note: gàcó thể ship di tp tại địa chỉ 78 tân sơn hòa. f2. qận tb. tp HCM. Nhưng mình mong muốn khuyến khích anh em nên về nhà mình xem góc nuôi nho nhỏ của mình. Luôn có nhiều gà nòi, nòi lai cho anh em lựa chọn nhé. Free an uống tiền xe và xăng đi lại cho anh em nào nhiệt tình đến với mình.Buôn bán tại nhà uy tín và chất lượng.
** các bạn đến doanh trại quân đội sư 5 ( châu thành_TÂY Ninh ) alo mình ra rước nhé.
Mọi thắc mắc liên hệ:
yahoo: nguyendinhcuong1984
số dtdd: 0939466779
Anh em ai đi ngang ghé topic mình cho xin chử up nhé, mình đáp lễ 100%, còn không thích xem xong out xin đừng ném đá hay spam lên topic mình xin chân thành cảm ơn.
Cuối cùng xin chúc toàn thể anh em trên diễn đàn 5 GIÂY mua may bán đắt và có sức khỏe tốt thành đạt trong công việc và nhiều niêm vui nhé.Thân