TRUNG TAM GIA SU,GIA SU,TRUNG TAM GIA SU TPHCM,GIA SU TPHCM
Để có được một kho tài nguyên phong phú về lĩnh vực tri thức và đào tạo con người , công ty giáo dục VITA đang không ngừng xây dựng và phát triển chất lượng giáo dục , và rất cần có được sự chia sẻ, cũng như sự cộng tác từ các đối tác ( là Thạc sĩ, Tiến sĩ, Giáo viên, Giảng viên, Kỹ sư, Nhà báo, Nhân viên văn phòng, Sinh Viên ...) có cùng chí hướng với chúng tôi, cùng nhau xây dựng cho kho tri thức nhân loại, nhằm tạo dựng được lòng tin tuyệt đối từ các bậc phụ huynh, học sinh trong sự nghiệp hướng nghiệp và giáo dục tương lai con em, là các thế hệ mai sau.
1. Hình thức cộng tác
- Nhằm khuyến khích và nâng cao động lực phát triển của mỗi cá nhân ( là Thạc sĩ, Tiến sĩ, Giáo Viên, Nhân viên văn phòng, Sinh Viên, Học Sinh....) công ty chúng tôi luôn luôn khuyến khích và tiếp nhận những đóng góp quý báu của các cộng tác viên trên khắp mọi miền đất nước không phân biệt độ tuổi.
- Cộng tác viên có thể gửi bài viết với các nội dung : phương pháp, kinh nghiệm, bí quyết học tập, lao động, bài văn hay, tiểu luận, luận án, đề thi mẫu…và các sự kiện, tin tức, trong nước và quốc tế, các bài viết về những nhân vật nổi tiếng hoặc phóng sự về cuộc sống,…
-Mỗi bài viết được đăng sẽ được nhận nhuận bút theo quy định của công ty giáo dục VITA
- Các bài viết gửi đến nếu không được đăng, Ban biên tập không có trách nhiệm phản hồi đến các tác giả.
2. Quy định bài viết
- Bài viết cần dùng bảng mã Unicode, font chữ Times New Roman cỡ 12, cách dòng 1.5 lines, dùng tiếng Việt có dấu (dùng Unikey hay Vietkey để gõ). Ban biên tập không nhận bài soạn bằng tiếng Việt không dấu vì dễ gây nhầm lẫn. Bài viết có thể soạn bằng Microsoft Word hay Notepad thành một tập tin, sau đó gửi email dưới dạng tệp đính kèm,tiêu đề mail là tên của bài viết, tới Ban biên tập theo địa chỉ:banbientapgiaoducvita@gmail.com
- Có hình ảnh minh họa và dẫn giải, chú thích ảnh, nguồn ảnh, tác giả ảnh ( ảnh đính kèm, không đưa vào nội dung bài viết )
- Phải đảm bảo tính chính xác của các thông tin trong bài viết. Nếu bài viết sử dụng nhiều tài liệu để tham khảo ( kể cả tiếng nước ngoài và tiếng Việt ) thì cuối bài phải có thêm phần tham khảo để liệt kê tài liệu đã tham khảo. Nếu tài liệu tham khảo là một bài trên internet thì phải có đường link tới bài viết đó.
- Để bảo vệ quyền lợi của các tác giả và người đọc, Cộng tác viên vui lòng cam kết trong bài viết của mình:
+ Là tác giả bài viết và chỉ gửi bài này cho công ty giáo dục VITA
+ Bài viết phải chưa đăng tải trên bất kỳ tờ báo, website, diễn đàn hoặc blog cá nhân nào khác.
+ Không vi phạm luật bản quyền của Việt Nam và quốc tế.
+ Nếu phát hiện bài viết sao chép từ nguồn khác, tức là đã vi phạm luật bản quyền, Cộng tác viên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
- Cộng tác viên cần cho Ban biên tập biết họ tên thật, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên lạc ( khi đăng bài lên có thể dùng bút danh ). Ban biên tập không đăng hoặc trả nhuận bút cho bài nặc danh hoặc dùng nickname.
- Ban biên tập có quyền chỉnh sửa và biên tập lại bài viết gửi đến cộng tác theo quy định và để phù hợp với tiêu chí hoạt động của công ty
3. Quy định về nhuận bút
- Bài viết được đăng sau 1 tháng sẽ được tính nhuận bút ( trừ trường hợp Cộng tác viên chỉ muốn đăng bài, không muốn nhận nhuận bút ).
- Khi số tiền nhuận bút bằng hoặc hơn 200.000 đồng , chúng tôi sẽ chuyển khoản qua tài khoản Ngân Hàng cá nhân cho Cộng tác viên trong vòng 30 ngày sau khi Cộng tác viên hoàn thành thủ tục nhận nhuận bút.
- Sau 45 ngày kể từ ngày nhận được thông báo làm thủ tục nhận nhuận bút, nếu Cộng tác viên không hoàn thành thủ tục coi như từ chối nhận nhuận bút và không có quyền khiếu nại với Công ty .
- Thủ tục nhận nhuận bút : Gửi hồ sơ xác nhận thông tin gồm: bản sao CMND có công chứng (thời gian công chứng không quá 6 tháng tính từ ngày gửi) và số tài khoản ngân hàng đứng tên Cộng tác viên, tên ngân hàng và chi nhánh ngân hàng, ngoài bì thư ghi rõ:

From: Họ và tên người được nhận nhuận bút
Địa chỉ nơi cư trú hoặc công ty
Số điện thoại
To:Công ty giáo dục VITA
47 Huỳnh Mẫn Đạt phường 5 quân 5, TPHCM. ĐT: 08.22.00.22.66 - 09.44.99.44.99
- Nếu Cộng tác viên nhận nhuận bút bằng tiền mặt thì chỉ cần mang CMND photo có công chứng và bản chính để đối chiếu , tại trụ sở chính của Công ty
* Lưu ý:
+ Chúng tôi không chịu trách nhiệm và giải quyết đối với bất kỳ thiệt hại nào trong các trường hợp như: thư từ hoặc thủ tục nhận nhuận bút đến trễ hoặc thất lạc, sai địa chỉ, sai số CMND, sai thông tin Tài Khoản Ngân hàng do Cộng tác viên cung cấp.
+ Chúng tôi không có trách nhiệm chi trả cho bất kỳ khoản chi phí phát sinh từ việc nhận nhuận bút của Cộng tác viên.