Công ty Bonbontravel cung cấp dịch vụ làm visa công tác Pháp. Dưới đây là chi tiết dịch vụ của chúng tôi, liên hệ Hotline :0989.496.239 - Mrs Hương để được báo giá tốt nhất
Bạn có chuyến công tác quan trọng đi Pháp để kí kết hợp đồng thương mại, tham gia hội thảo, hội thảo, hội nghị,.. hãy liên hệ với Bonbontravel để nhận được tư vấn và hỗ trợ visa đi Pháp công tác. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Bonbontravel nhé
Hồ sơ xin visa công tác Pháp



- Giấy tờ xin visa đi Pháp công tác
- Đơn xin cấp visa đi Pháp công tác theo mẫu quy định của Đại sứ quán. Tờ khai bắt buộc phải điền đầy đủ, rõ ràng và ký tên. Địa chỉ của đương đơn phải ghi đầy đủ bằng tiếng Việt có dấu
- 02 ảnh kích thước 3,5 x 4,5, phông nền trắng. Yêu cầu ảnh chụp không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa
- Hộ chiếu bản gốc và 01 bản sao. Hộ chiếu phải có thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày xin visa và có tối thiểu 2 trang trống để dán visa. Ngoài ra, nếu đã đổi hộ chiếu, bạn cần phải nộp thêm các bản sao y các hộ chiếu cũ
- Hộ khẩu gia đình bản sao, yêu cầu sao y đầy đủ các trang và có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.
- Chứng minh nhân dân bản sao (2 mặt) có công chứng
- Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.
- Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng tử của vợ/chồng, giấy chứng nhận độc thân có xác nhận của địa phương nơi thường trú,…

- Giấy tờ chứng minh công việc:
+ Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh dooanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty trong 3 tháng gần nhất.
+ Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: hợp đồng lao động/ giấy bổ nhiệm chức vụ in trên giấy có tiêu đề của công ty, ngày, chữ kí và con dấu hợp pháp của công ty. Ngoài ra, còn có bảng lương 3 tháng gần nhất.

- Giấy tờ chứng minh về tài chính:
+ Bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại (khoảng 2-3 tháng gần nhất) với số dư tối thiểu là 100,000,000 VNĐ (tương đương 5,000 $), thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc, chứng nhận nộp thuế,...
+ Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: sổ đỏ hoặc giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,...

- Thư mời từ phía công ty Pháp, bản gốc có đóng dấu công ty. Yêu cầu thư mời phải viết theo mẫu thư chính thức của công ty mời. Thư phải nêu rõ thông tin chi tiết người mời và người được mời, thời gian chuyến công tác, lí do, mục đích mời là gì, đồng thời xác nhận bên nào sẽ thanh toán chi phí cho chuyến đi.
- Giấy bảo lãnh bản gốc có đóng dấu của công ty Pháp
- Giấy đăng kí kinh doanh, xác nhận nộp thế, xác nhận mẫu dấu pháp nhân/ giấy xác nhận con dấu.
- Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, xác nhận đóng thuế của công ty Việt Nam
- Quyết định cử đi công tác, nêu rõ thông tin đương đơn xin visa: tên tuổi, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại cùng thời gian, mục đích chuyến công tác. Yêu cầu phải sử dụng đúng form mẫu chính thức của công ty bên Việt Nam.
- Chứng từ chứng minh mối quan hệ hợp tác thương mại giữa hai cơ quan/ doanh nghiệp Việt- Pháp như hợp đồng mua bán kinh do Pháp giữa công ty Việt Nam và công ty Pháp, thư từ, email giao dịch, trao đổi giữa hai cơ quan/công ty.
- Trong trường hợp đi tham ra hội chợ thương mại, yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng minh đã đăng kí tham gia hội chợ đó.
- Lịch trình làm việc từng ngày trong chuyến công tác tại Pháp.
- Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay đi Pháp.
- Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Pháp hoặc bản sao chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của người mời.
- Bảo hiểm bắt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức phí bồi thường theo quy định, tối thiểu là 30,000 EUR. Bảo hiểm này đã bao gồm chi phí y tế, nằm việc, các chi phí khác trong quá trình về nước với lí do y tế trong thời gian lưu trú tại Pháp.

Nộp hồ sơ xin visa đi Pháp công tác ở đâu?

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ và chính xác bộ hồ sơ xin visa đi Pháp công tác, bạn có thể đến một trong hai địa điểm dưới đây để nôp hồ sơ. Tuy nhiên, bận cần chắn chắn rằng bạn đã đặt lịch hẹn trước với bộ phận nhân hồ sơ. Những người xin visa không hẹn trước qua mạng, bộ phận nhận hồ sơ sẽ không nhận hồ sơ đó.
Đại Sứ Quán Pháp ở Hà Nội:
+ Địa chỉ: Văn phòng Đại sứ quán Pháp – 57 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Đại Sứ Quán Pháp ở TP. Hồ Chí Minh:
+ Địa chỉ: Văn phòng Tổng lãnh sự quán Pháp – 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1.

Xem thêm: VISA DU LỊCH PHÁP
Dịch visa công tác Pháp của Bonbontravel

- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.
- Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ trên Đại Sứ Quán để làm thủ tục.
- Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.
- Visa thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.
- Dịch vụ visa công tác Pháp giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả
- Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.
- Đặc biệt chúng tôi còn làm visa Pháp nhanh, khẩn đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hàng

Hãy liên hệ với Bonbontravelđể được tư vấn và hỗ trợ

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HGTECH
39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)
0911760000 - Mrs. Hương
Email: visa.vn55@gmail.com
Website:
http://bonbontravel.com.vn
http://visavietnamsupport.com/
http://visatoanquoc365.com/