Lựa chọn tham trai san không mấy khó khăn khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp với mẫu mã, màu sắc, chất liệu đa dạng. Theo hinh thức có các loại thảm cuộn, thảm tấm, theo công năng sử dụng có thảm trang trí, thảm cầu thang, thảm chống trơn trượt, thảm văn phòng, thảm khách sạn, thảm mỹ thuật:

Thảm Tấm Miliken M154
[img]http://noithatvang.net/images/images...-m154_2855.png[/img]
Mã sản phẩm: M154
Loại sản phẩm: Thảm trải sàn
Kích thước: 50x50cm
Chất liệu: Polypropylene
Màu sắc: Như ảnh
Nhà sản xuất: Nội Thất Vàng
Giá bán: Liên hệ trực tiếp
Thảm tấm MILIKEN là thảm trải sàn có đế bằng mút xốp, hoặc bằng nỉ, kích thước thông thường là 50 cm x 50 cm, 92 cm x 92 cm, 100 cm x 100 cm. Loại thảm này sử dụng rộng rãi cho văn phòng, gia đình vì dễ thay thế hoặc vệ sinh !! Màu sắc đa dạng và phong phú
Thảm trải sàn có thể kết hợp với san ky thuat. Sau khi lắp đặt sàn nâng kỹ thuật người ta trải lên trên một lớp thảm để tạo sự êm ái và giảm tiếng ồn khi đi lại bởi sàn nâng kỹ thuật thường có bề mặt phẳng và cứng. Trong trường hợp này người ta thường sử dụng thảm tấm để dễ dàng tháo lắp khi cần lắp đặt các thiết bị dưới mặt sàn.

Khi cần giảm bớt cường độ ánh sáng chiếu vào văn phòng ta có thể lắp thêm rem van phong. Hiện nay rèm văn phòng cũng có nhiều loại rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo … với độ cản sáng khác nhau, tùy theo hướng của văn phòng và cường độ ánh sáng chiếu vào mà lựa chọn loại rèm cho phù hợp.
Rèm lá dọc RD05

Mã sản phẩm: RD05
Loại sản phẩm: Rèm lá Úc cản nắng 100%
Kích thước: Theo thiết kế
Chất liệu: Theo mẫu
Màu sắc: Theo mẫu
Giá bán: Liên hệ trực tiếp
Rèm lá dọc được ứng dụng làm rèm cửa sổ, rèm cho vách ngăn kính, sử dụng làm rèm văn phòng, chất liệu vải rèm australia bản rộng 100mm hoặc 127mm, rèm úc có các thanh ngang bằng thép sơn tĩnh điện kết hợp với các phụ kiện kẹp nhựa, dây hạt nhựa liên kết với nhau tạo thành bộ chuyển động xoay, lật hay thu lại gọn gàng.
Các sản phẩm Quý khách có thể xem website: noithatvang.net hoặc khi cần tư vấn có thể liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty Cổ phần nội thất Vàng
Văn phòng: Tầng 1 tòa nhà N09 B2 khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy , Hà Nội
Điện thoại: 04.62529595 – 04.62822792
Hotline: 0934376787