Cùng “say” với thiên đường du lịch Mỹ
Newyork - Philadelphia - Washington D.C
- Thời gian: 7 ngày - 6 đêm
- Phương tiện: Máy bay
- Giá từ: Liên hệ để được giá tốt

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR: Click vào đây để biết thông tin Lịch khởi hành Chương trình Du lich my

Thử giữ một tấm vé để đến với “du lịch Mỹ”, du khách sẽ “say” với thế giới đầy phồn hoa này. Tất cả những điểm đến lịch sử nổi tiếng cho đến những trung tâm mua sắm sầm uất…sẽ mang đến cho khách du lịch Mỹ những cảm giác thư thái đầy thích thú. Thử một lần đến với chuyên mục “du lịch Mỹ” của Top Ten Travel, bạn sẽ khám phá được nhiều điều hấp dẫn về chương trình tour thú vị với giá cả “mềm” nhất.

Dưới đây là sơ lược sơ qua về chương trình, để tìm hiểu kĩ hơn về lịch trình tour, du khách hãy click vào chuyên mục “du lịch Mỹ” để biết thêm chi tiết bạn nhé !

Đầu tiên, hành trình du lịch Mỹ khám phá thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:

· Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do - Biểu tượng của nước Mỹ.

· Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero - Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.

· Phố tài chính Wall Street - Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính du lich my ngân hàng. Đến nơi đây, khách du lịch Mỹ còn thấy được đây là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.

· Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) - Nơi làm việc của Hội đồng bảo an và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.

· Trung tâm thương mại Rockerfeller - Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền. Đến đây cùng du lịch Mỹ, khách du lịch có thể thả ga mua sắm.

· Đại lộ 5 Fifth avenue - Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.

· Quảng trường thời đại (Time Square) - Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.

Tiếp nối hành trình đi du lịch Mỹ khởi hành đi Philadelphia, dừng chân đến tham quan:
· Xưởng đúc tiền xu của Mỹ (chụp ảnh phía ngoài) - Tất cả tiền xu của Mỹ đều được đúc từ xưởng này.

· Tham quan Chuông tự do - Đây là quả chuông tour my giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của . Sau thời gian sử dụng quả chuông bị nứt và được thay bằng quả chuông khác. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia.

· Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) - Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

Hành trình du lịch Mỹ tiếp tục khởi hành tham quan Washington D.C:
· Tham quan Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngòai) - Nơi làm việc của đương kim tổng thống, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia, mỗi một quyết định được đưa ra từ căn nhà này có thể làm ảnh hưởng đến tình hình kinh tế, chính trị toàn cầu.

· Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.

· Nhà tưởng niệm tour du lich my Jefferson - Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Vietnam.

· Nhà tưởngniệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ và đặc biệt là việc phá bỏ chế độ nô lệ đưa nước Mỹ tiến vào kỷ nguyên công nghiệp để bức phá về kinh tế.

Tiếp tục chương trình du lịch Mỹ đến tham quan thành phố Washington D.C:
· Đài tưởng niệm các binh sỹ tham gia chiến tranh Việt Nam và cuộc chiến Triều Tiên.

· Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba, một nhà “địa lý” bậc thầy khi chọn Washington D.C với vị trí địa lý tuyệt đẹp làm thủ đô như hiện nay.

· Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR: Click vào đây để biết thông tin Lịch khởi hành Chương trình Du lich my