DỰ ÁN HUD3 TOWER
121 - 123 TÔ HIỆU - HÀ ĐÔNG


NHẬN NHÀ NGAY- GIÁ GỐC HỢP LÝ- KHÔNG GIAN GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN
LIÊN MINH BĐS G5 MỞ BÁN CHÍNH THỨC DỰ ÁN HUD3 TOWER

CHUNG CƯ HUD3 TOWER- VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA GIỮA LÒNG HÀ ĐÔNG

GIÁ BÁN CHỈ: 15 TRIỆU/M2 GỒM NỘI THẤT
HOTLINE: 0983 998 494 - 0932 357 696
Tổng quan chung cư hud3 tower tô hiệu hà đông

Dự án Khu nhà ở cao cấp và văn phòng cho thuê chung cư HUD3 Tower do Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3 Tower hợp tác kinh doanh cùng Công ty Cổ phần môi trường đô thị Hà Đông thực hiện, trong đó Đại diện chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3 tower.
Tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận Hà Đông, dự án Khu nhà ở cao cấp và văn phòng cho thuê*HUD3 Tower*có vị trí hết sức thuận lợi để xây dựng một tổ hợp công trình bao gồm nhà ở, văn phòng và dịch vụ thương mại khang trang nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà ở, mua sắm cho người dân và đồng thời cũng tạo nên một diện mạo mới cho quy hoạch chung quận Hà Đông và kiến trúc cảnh quan trên trục đường Tô Hiệu.
Liên kết vùng chung cư hud3 tower hà đông

Khu nhà ở cao cấp và văn phòng cho thuê*HUD3 Tower*được xây dựng trên diện tích đất 4.021m2 tại số 121, 123 đường Tô Hiệu, quận Hà Đông nguyên là trụ sở cơ quan cũ của Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3 và Công ty CP Môi trường đô thị Hà Đông với hệ thống giao thông thuận lợi cùng thiết kế quy hoạch được đánh giá cao với hệ thống kỹ thuật hiện đại và cảnh quan đồng bộ
Lân cận Hud3 tower hà đông

Khi dự án được thực hiện sẽ đáp ứng một phần nhu cầu về nhà ở, văn phòng cho thuê, siêu thị của Quận Hà Đông nói riêng, thành phố Hà Nội nói chung và trên hết là đóng góp cho thành phố một công trình mới khang trang và hiện đại, làm tăng quỹ nhà ở và tăng nguồn thu cho ngân sách từ hiệu quả của dự án.
Dự án Khu nhà ở cao cấp và văn phòng cho thuê được thực hiện theo chủ trương phát triển đô thị với hình thức tập trung xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội toàn khu, nâng cao giá trị sử dụng đất.
Với phương châm "Lấy phục vụ để phát triển" Khu nhà ở cao cấp và văn phòng cho thuê sẽ là điểm đến tin cậy cho tất cả các khách hàng.
VỊ TRÍ DỰ ÁN HUD3 TOWER


Xem Chung cư Hud3 Tower ở bản đồ lớn hơn


Nằm ở vị trí trung tâm quận Hà Đông với hệ thống giao thông khá thuận lợi, Golden Palace được đánh giá cao với thiết kế cảnh quan đồng bộ. Khi hoàn thành công trình này sẽ bao gồm khu siêu thị, văn phòng, dịch vụ thương mại và căn hộ cao cấp.
TIỆN ÍCH DỰ ÁN HUD3 TOWER

HUD3 Tower cao 30 tầng với 2 tầng hầm, là sự giao thoa giữa hai phong cách: kiến trúc hiện đại và kiến trúc Á Đông, bao gồm nhiều chức năng phức hợp như: khu siêu thị, văn phòng, dịch vụ thương mại và căn hộ sang trọng. Hai tầng hầm của tòa nhà có diện tích 5.100m2, với sức chứa khoảng 350 xe máy và 105 ô tô.
Tiện ích về tàu điện trên cao tại Hud3 tower

Tầng 1 đến tầng 5 là khu vực dành cho các dịch vụ công cộng phụ trợ của* tòa nhà cũng như hệ thống văn phòng cho thuê như: tài chính - ngân hàng, lễ tân, giao dịch thư báo, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ và phòng y tế chăm sóc sức khỏe cho các cư dân của tòa nhà.*
Với tổng diện tích sàn 8.625m2. Khu vực văn phòng cho thuê được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng, camera an ninh cùng với hệ thống thông gió và điều hòa không khí tiêu chuẩn, hệ thống dây và cáp điện thoại, internet được đưa đến từng phòng.*

Có thể nói với sự thiết kế khoa học, đầy đủ các khu tích hợp tiện ích trong hệ thống tòa nhà, HUD3 Tower sẽ là một tổ hợp chung cư- văn phòng cao cấp hiện đại, với các dịch vụ công cộng đầy đủ và tiện lợi nhất.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN HUD3 TOWER

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ TỪ BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN


  • Công tác ốp lát: Đã đến tầng 24 (70%)
  • Trát trong: Đã đến tầng 29 (90%)
  • Sơn lót ngoài: (90%)
  • Bả trong: Bắt đầu triển khai
  • Lắp đặt hệ thống thang máy: 60%


Hiện tại Dự án Hud3 Tower*đang thi công các gói thầu hoàn thiện: Trát, láng, ốp, lát, sơn bả, lắp thang máy, hệ thống cấp thoát nước và cấp điện cho căn hộ
TIẾN ĐỘ THANH TOÁN: Chia làm 4 đợt: 30%- 40%- 20%- 10%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng.
BÀN GIAO CĂN HỘ:*-*Quý IV/ 2013
CHUNG CƯ HUD3 TOWER- SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO!
HÃY NHANH TAY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ THỂ LỰA CHỌN NHỮNG CĂN HỘ ĐẸP NHẤT DỰ ÁN:
PHỤ TRÁCH DỰ ÁN: 0983 998 494 - 0932 357 696