Cuộc sống phát triển kéo theo hệ quả là quỹ thời gian của mỗi người trở nên ngắn lại. Công việc bận rộn choáng hết thời gian mỗi ngày khiến nhiều người không còn nhiều thời gian cho mua sắm. Cùng lúc đó, hình thức mua sắm qua mạng nhen nhúm phát triển và phần nào giúp người mua hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn mua được mặt hàng mong muốn.
Mua hàng trên mạng thường rẻ hơn và lại có thể tìm được những thứ không có ở cửa hàng, nhưng cũng có bất lợi là phải chờ giao hàng và mất chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, do hệ thống giao thông hiệu quả nên việc giao hàng cũng rất nhanh - thông thường 5-7 ngày. Và tuy mất chi phí vận chuyển nhưng một số giao dịch trên mạng không mất thuế như giao dịch ở cửa hàng. Trong nhiều trường hợp để cạnh tranh, các nhà bán lẻ khuyến mãi chi phí vận chuyển.
Nói đến mua hàng ở Mỹ thì chắc hẳn ai trong chúng ta đều biết đến bởi yếu tố chất lượng được kiểm định chặt chẽ cộng thêm sự đồng bộ về hệ thống quản lý Internet, phương thức thanh toán (credit card, paypal), phương tiện vận chuyển và công nghệ xử lý, bảo mật thông tin mạng.
Ngày nay, nhu cầu mua sắm của người Việt Nam ngày càng cao thì việc mua hàng qua mạng từ Mỹ về đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên vấn đề khó khăn chung là thiếu một công ty trung gian uy tín đứng ra mua và vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam, sao cho người tiêu dùng đủ độ tin cậy.
Hiểu được điều đó chúng tôi đã đưa ra dịch vụ Mua & vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam với mong muốn đáp ứng được nhu cầu ngày càng đông của Quý khách.
Hãy đến với chúng tôi. Chắc chắn Quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất.
Thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
Dịch vụ Chuyên Hàng Mỹ
ĐC: 176A/5 Kp3, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
ĐT: 0906338681-01636625706 ( Quyen )
Email: quyenhlb246@gmail.com
YM: pokute_solonely

Sau đây là danh sách Website Quý khách có thể tham khảo để mua hàng:
Laptop, Cellphone, Camera…
www.amazon.com
(ưu điểm: không bị tính Tax)
www.newegg.com (Chuyên về các mặt hàng Hightech)
www.frys.com (Chuyên các mặt hàng Hightech)
www.hp.com
www.dell.com
www.sony.com

Đồ thể thao - Thời trang.
www.converse.com
www.nike.com
www.shopadidas.com
www.reebok.com
www.levis.com
www.guess.com
www.macys.com
www.nordstrom.com
www.victoriasecret.com (Sản phẩm đồ lót nổi tiếng thế giới)
Mỹ phẩm, nước hoa.
www.fragrancenet.com
www.sephora.com
Thời trang nam nữ.
www.charlotterusse.com
www.wetseal.com
www.forever21.com
www.abercrombie.com
www.ae.com
www.hollisterco.com
www.walmart.com (Hệ thống cửa hàng bán đủ loại sp giá rẽ)
Cách tính giá đặt mua hàng như sau :
Giá món hàng mua trên web + Thuế Mỹ(nếu có) + Phí ship bên Mỹ (nếu có) + 3$/lbs (phí ship về VN) + 5-7% Phí dịch vụ + Thuế nhập khẩu ở VN (nếu có).
Phí dịch vụ chia làm 2 loại :
1 : Giá trị của sản phẩm bạn mua < $ 500 --> 7% phí dịch vụ
2 : Giá trị của sản phẩm bạn mua > $ 500 --> 5% phí dịch vụ
Lưu Ý:
Các mặt hàng Laptop, Cellphone, Nước hoa, Mỹ phẩm, Quần áo giày dép hàng hiệu... sẽ bị tính thêm thuế nhập khẩu.
Cách thức mua hàng trên web US .
1. Bạn vào trang web US chọn mặt hàng, sau đó email cho mình thông tin sản phẩm. Mình sẽ báo giá vận chuyển về VN. (Email bao gồm: Link sản phẩm, tên sản phẩm, số lượng mua, màu sắc, kích cỡ, giá …)
2. Nếu đồng ý mua thì bạn chuyển khoản hoặc đặt cọc trực tiếp 50% tổng giá trị sản phẩm . USD được quy đổi theo tỷ giá ngân hàng Vietcombank vào thời điểm mà bạn đặt cọc.
3. Khi hàng về tới VN, nếu ở nội thành HCM thì mình sẽ giao tận nhà, sau khi bạn kiểm tra hàng xong sẽ thanh toán số tiền còn lại. Nếu bạn ở tỉnh thì chuyển khoản số tiền còn lại. Mình sẽ chuyển hàng cho bạn qua các công ty CNP quốc nội có uy tính như : EMS , Tín Thành hoặc A&A (Thời gian hàng từ VP mình ở Cali về tới VN: từ 3-5 ngày. Thời gian vận chuyển quốc nội thì từ 1-3 ngày tùy thuộc vào địa chỉ của bạn).