-Tre Mỹ Chính Hiệu ! Bảo Đảm gà chính hiệu và đẹp cho các bạn. Đặc biệt Gà Tre Mỹ đá cựa tròn từ 900 gr - 1,1 kg.
-Các bạn có nhu cầu cứ đến trại gà Tre Mỹ Phước Khánh - Đồng Nai để xem gà thoải mái và chọn cho mình những chú gà ưng ý nhất, nếu không mua xem như giao lưu làm quen vậy.
-Sẽ có giá tốt cho Anh Em mua số lượng nhiều.
Kể từ khi ra đời, trại Gà Mỹ Phước Khánh - Đồng Nai của chúng tôi không ngừng phát triển quy mô về chuồng trại và con giống nhằm cung cấp cho các bạn phục vụ
những con giống xuất sắc nhất phục vụ cho việc phát triển trò chơi dân gian truyền thống từ lâu đời của Việt Nam.
Trại gà chúng tôi không ngừng phát triển giống Gà mang gen Mỹ chính gốc, ngoài ra trại gà chúng tôi luôn tìm tòi nghiên cứu, cũng như tham khảo ý kiến của bạn bè vốn là những người chuyên viên với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lãnh vực lai tạo các con giống, và đặc biệt chúng tôi đã lai tạo thành công giống gà Tre Mỹ lai tạo với Gà Rừng.
Xem hình tại đây:

Gà Cú Mỹ
Chú này được 11 tháng tuổi, trọng lượng 1 kg - Chân cao ráo, chú này rất sung và cực mạnh. Hộ khẩu gốc và sinh sống từ lúc mới lọt lòng cho đến nay của chú này là tại trại gà Phước Khánh của chúng tôi. Có clip xổ ở dưới.
Chỉ 3t5 để cắt hộ khẩu chú này chuyển về nơi ở mới.


Gà Cú Mỹ (Anh em sinh đôi của chú gà ở trên)
Chú này được 11 tháng tuổi, trọng lượng 980 gr - Chân cao ráo, chú này rất sung và cực mạnh. Hộ khẩu gốc và sinh sống từ lúc mới lọt lòng cho đến nay của chú này là tại trại gà Phước Khánh của chúng tôi. Có clip xổ ở dưới.
Chỉ 3t5 để cắt hộ khẩu chú này chuyển về nơi ở mới.


Gà Tre Mỹ Xanh
Chú này 10 tháng tuổi, trọng lượng 1,05 kg - Chân cao ráo, chú này cũng rất sung sức và cực mạnh. Hộ khẩu gốc và sinh sống từ lúc mới lọt lòng cho đến nay của chú này là tại trại gà Phước Khánh của chúng tôi. Có clip xổ ở dưới.
Chỉ 2t5 để cắt hộ khẩu chú này chuyển về nơi ở mới.


Gà Mỹ Lai Rừng
Chú này được 11 tháng tuổi, trọng lượng 990 gr - Chân cao ráo. Hộ khẩu gốc và sinh sống từ lúc mới lọt lòng cho đến nay của chú này là tại trại gà Phước Khánh của chúng tôi. Có clip xổ ở dưới.
Chỉ 3t5 để cắt hộ khẩu chú này chuyển về nơi ở mới.


Gà Mỹ 960 gr

Xem Video:

Để biết thêm chi tiết và có được những con giống tốt nhất các bạn liên hệ với mình:
Mr. HIỀN 0989.629.651
Địa chỉ:
Ấp Quới Thạnh - Xã Phước An - Huyện Nhơn Trạch - Đồng Nai.
(Gần Khu Du Lịch Bò Cạp Vàng)