Câu hỏi: Khi tìm hiểu địa chỉ làm răng sứ đẹp nhất ở Hà Nội tôi vô tình tìm thấy nha khoa và có tìm hiểu sơ sơ về trung tâm. Bước đầu tôi rất tin tưởng tuy nhiên tôi muốn tìm hiểu cụ thể hơn về quy trình thực hiện của bên mình và chế độ tái khám sau khi bọc răng sứ để cân nhắc. Đến thăm khám có mất chi phí không? Nếu đến thấy ok thì tôi sẽ đặt làm (Bình, 31 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Chào anh Bình! Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Về câu hỏi của anh về quy trình thực hiện, thăm khám có mất chi phí không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền và những điều cần biết.Địa chỉ làm răng sứ đẹp nhất ở Hà Nội

Bọc răng sứ đã và đang là giải pháp phục hình răng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Phương pháp này sẽ giúp anh khắc phục triệt để các khuyết điểm ở hàm răng. Dù răng vỡ, xỉn màu, răng suy yếu do sâu răng, thậm chí mất răng. Thì kỹ thuật làm răng sứ đẹp này cũng giúp anh giải quyết được hết.

Hiện bọc răng sứ đang được nhiều nha khoa áp dụng. Tại Nha khoa Sunshine, chúng tôi cũng đang áp dụng phương pháp này. Khi bọc răng sứ tại phòng khám, anh sẽ được bọc răng sứ với quy trình đạt chuẩn, mọi thao tác được kiểm tra nghiêm ngặt. Từ thăm khám, tư vấn, đến gây tê, rồi mài răng, chế tác răng sứ, lắp răng tại Nha khoa Sunshine đều được chúng tôi thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, chỉ cần bọc sứ 1 lần là anh sẽ có hàm răng đẹp mãi về sau.Bên cạnh đó, để đảm bảo cho mọi khách hàng đều làm răng sứ đẹp. Phòng khám sử dụng các loại răng làm hoàn toàn bằng sứ, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật Bản với độ bền cao, khả năng chịu lực gấp nhiều lần răng thật. Đã thế các loại răng này có màu rất tự nhiên, độ trong, độ mờ vừa đủ. Không bị oxy hóa, không xỉn màu theo thời gian. Nên khi bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine, anh Bình có thể hoàn toàn yên tâm nha anh.

>>>>> THAM KHẢO NGAY: Các mẫu răng sứ đẹp nhất hiện nay.Còn về chế độ thăm khám cũng như tái khám tại Nha khoa Sunshine thì anh Bình không cần bận tâm nha. Bởi phòng khám thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho anh. Sau khi bọc răng sứ, anh quay lại tái khám cũng miễn phí luôn anh nhé.

Ngoài đảm bảo chất lượng cũng như chế độ chăm sóc khách hàng. Nha khoa Sunshine còn là địa chỉ làm răng sứ đẹp với chi phí phải chăng nha anh Bình. Đặc biệt, tin vui cho anh là hiện phòng khám đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Anh xem bảng giá dưới để biết chi tiết nhé.

CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Làm răng sứ đẹp