KỆ ĐỂ HÀNG THANH LÝ-GIÁ BÁN KỆ ĐỂ HÀNG THANH LÝ

Công ty TNHH SX XD-TM Ngọc Tínkệ để hàng thanh lý cần bán chưa qua sử dụng lần nào hàng còn mới tuyệt đối 100%, nguyên nhân cần thanh lý kệ để hàng là do công ty chúng tôi luôn sản xuất dự trù để đảm bảo rằng những lần di chuyển lắp đặt nếu sản phẩm bị mốp méo hay trầy xước công ty chúng tôi sẽ đổi mới 100% cho khách hàng vì Ngọc Tín luôn luôn có chính sách đổi trả hoàn tiền cho khách hàng nếu sản phẩm bị lỗi không đúng yêu cầu.
Kệ để hàng siêu thị


Tuy vậy với đội ngủ nhân viên kỹ thuật năng động làm việc bằng cái tâm và nhiệt tình với nghề sẳn sàng phục vụ đáp ứng mọi yêu cầu thiết yếu của khách hàng thì qua nhiều lần lắp đặt các sản phẩm dự trù dùng để thay đổi cho các sản phẩm bị hư hại dư thừa ngày càng nhiều do đó nhằm mục đích xã hết hàng tồn kho công ty chúng tôi sẽ bán kệ để hàng thanh lý với giá rẻ nhất thị trường với chất lượng sản phẩm vẫn như vậy.
Tình Trạng Kệ Để Hàng Thanh Lý

Kệ để hàng còn tốt hoàn toàn.

Không mốp méo, không bị oxy hóa, không trầy xước.

Sản phẩm chưa qua sử dụng lần nào.

Phụ kiện lắp đặt đầy đủ.

Bảo hành 36 tháng.

Có Nên Mua Kệ Để Hàng Thanh Lý Giá Rẻ?

Với những kệ để hàng thanh lý như vậy sẽ giúp các nhà đầu tư, doanh nghiệp, công ty..v.v..tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong khi sản phẩm không hề bị lỗi hay trầy xước gì cả, tất cả những kệ để hàng thanh lý này đều là các sản phẩm kệ hoàn toàn mới chẳng qua là do công ty chúng tôi muốn xả hàng tồn kho để đưa vào những mẫu sản phẩm kệ mới nhằm mục đích phân phối ra thị trường nhiều loại kệ sắt đa dạng mẫu mã nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
Kệ để hàng đa năng

Tóm lại để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu của mình các nhà đầu tư, doanh nghiệp, công ty..v.v...nên quyết định mua kể để hàng thanh lý vì những sản phẩm này hoàn toàn mới mà giá lại cực rẻ.

Giá Bán Kệ Để Hàng Thanh Lý

Như đã nói ban đầu kệ để hàng thanh lý có giá bán cực thấp đảm bảo sẽ thấp hơn rất nhiều so với những điểm bán kệ để hàng khác trên thị trường, không những giá kệ để hàng thanh lý mới rẻ mà giá kệ để hàng mới sản xuất ra cũng không cao,giá của hai kệ đó chênh lệch không quá cao. Vì công ty Ngọc Tín là nhà sản xuất không qua trung gian nên giá cả đưa ra thị trường phân phối cho quý khách hàng hoàn toàn hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Kệ để hàng nặng


Ngoài ra, quý khách có thể xem thêm giá kệ để hàng đa năng khác tại đây.
Mua Kệ Để Hàng Thanh Lý Ở Đâu?

Quý khách mua kệ để hàng thanh lý vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh thông qua địa chỉ liên lạc bên dưới:Công ty TNHH SX XD TM Ngọc Tín
Website: https://kesatngoctin.com/Chi nhánh TPHCM: 47B,đường số 36, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM
Tel: 028 62715646
Email: cokhingoctin@gmail.comChi Nhánh Hà Nội: 89 D6 Khu đô thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0163 2354 593
Email: cokhingoctin@gmail.com