Câu hỏi: Em muốn hỏi bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền? Chi phí giá cả chính xác nhé bác sĩ. Răng em bị sâu và mẻ ở phía trước khá ghê, em muốn làm răng để thoát kiếp ế lâu năm. Em tin rằng sau khi làm răng em sẽ tự tin hơn phần nào đó. Thằng bạn có giới thiệu cho em trung tâm này nên em rất tin tưởng. Nhưng em chỉ làm một vài răng thì có được không? (Toàn, 23 tuổi, Hà Nội)Trả lời: Chào Toàn! Với tình trạng răng hiện tại như hình em gửi, thì em nên đi bọc răng sứ ngay Toàn nhé. Bởi răng em bị sâu khá nghiêm trọng, nếu để lâu thì sâu răng sẽ lây lan sang các răng bên cạnh rồi phá hủy toàn bộ thân răng, ăn sâu xuống tủy răng của em nha Toàn.

>>>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền và những điều cần biết.Bọc răng sứ sẽ giúp Toàn có hàm răng đẹp, khắc phục và ngăn chặn tình trạng sâu răng lây lan. Sau bọc răng sứ, răng em không những đẹp về mặt thẩm mỹ. Mà còn khỏe mạnh, đảm bảo được chức năng ăn nhai, không còn đau nhức như khi sâu răng nữa.

Còn vấn đề bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào số lượng răng sâu, cũng như loại răng sứ em nhé. Dựa theo tình trạng răng em gửi, thì có tất cả 3 răng bị sâu. Do đó em phải bọc 3 răng sứ Toàn nhé.

>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Bọc răng sứ có hết hô không?Bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Sunshine

Về chi phí thì hiện tại Nha khoa Sunshine đang áp dụng 9 loại răng sứ, làm hoàn toàn từ sứ nguyên chất. Với giá cụ thể từng loại răng như sau. Toàn tham khảo, rồi tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà chọn cho mình một loại răng sứ ổn nhất nha.

10. Răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 3.500.000đ
11. Răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 4.000.000đ
12. Răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 7.000.000đ
13. Răng sứ Roland nhập khẩu từ Mỹ: 8.000.000đ
14. Răng sứ Emax nhập khẩu từ Mỹ: 8.000.000đ
15. Răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
16. Răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
17. Răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
18. Răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 12.000.000đGiá này là giá niêm yết tại phòng khám nha Toàn. Tin vui cho em là hiện trong tháng này, phòng khám đang có ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, dù em bọc 1 răng hay nhiều răng thì chi phí cũng chỉ còn 1 nửa so với giá niêm yết thôi. Em tham khảo chi tiết bảng giá sau khi giảm dưới đây, để biết cụ thể bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền nhé.

CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Bọc răng sứ cho răng sâu bao nhiêu tiền