Điều đặc biệt này đã được miêu tả đậm nét trong dòng sản phẩm cao cấp của hãng, chiếc mà cả toàn cầu này luôn mong muốn sở hữu cho riêng mình, Nokia 8800E Carbon Arte được xem là dòng điện thoại biểu thị rõ nhất điều làm cho nên tăm tiếng của Nokia, thứ mà ko có sự sao chép thứ 2 nào trên thế giới.
điểm mạnh của các sợi carbon là vật liệu cực nhẹ nhưng lại vô cùng mạnh mẽ, dễ chế tác, ngoài mặt và biểu lộ họa tiết. Chính vì thế mà chúng được dùng nhiều trong kiến trúc, xe hơi thể thao và hàng không đều là những ngành nghề đòi hỏi các tiêu chuẩn khó tính chất lượng cũng như mặt thẩm mỹ. Hơn hết, carbon được biết tới là chất liệu vô cùng dẻo dai mang thời gian bởi thuộc tính kết liên của nguyên tố cấu thành nên sợi carbon nên các sản phẩm mà carbon làm cho nên đều sở hữu tính bền nhất mực.


tuyển lựa cho mình nguyên liệu biểu trưng cho sự liên kết kiên cố – Carbon, nhưng có lẽ điều đó vẫn chưa khiến ông to Nokia cảm thấy chấp nhận cho sự bền bỉ, kiên cố này. Sự phối hợp carbon, titan, thép ko gỉ và màn hình bằng kính mài bóng là món quà về sự liên kết bền chặ chẳng thể thiếu có tên Nokia 8800 hàng hiệu điện thoại tại cuong.vn luôn đảm bảo uy tín