Theo Edmilson – Cựu hậu vệ trái của Barcelona kể rằng “Đội trưởng tuyển Brazil lần này ko nên bổ nhiệm Neymar”. mẫu băng đấy nên trao cho người khác biệt.
[b]Đội trưởng tuyển Brazil mang nên trao dành cho Neymar[/b]
Cựu tuyển thủ Brazil là Edmilson phát biểu rằng “Neymar không nên trở nên đội trưởng của Brazil dành cho Copa America 2019”. Vì trong đội hình Selecao còn với các tuyển thủ khác biệt với phổ quát kinh nghiệm lãnh đạo hơn cậu đó.
trung phong Neymar của Paris Saint-Germain đã bị bị thương nhưng kịp phục hồi riêng cho mùa bóng đá bóng Nam Mỹ này. với thể thấy Neymar đang bị tác động bởi gánh nặng kỳ vẳng trên vai mình. Gánh nặng đấy tới trong khoảng việc Brazil là chủ nhà tại World Cup năm ngoái tới Copa America năm nay.
[img]https://keocopa.com/wp-content/uploads/2019/05/neymar-khong-nen-lam-doi-truong-tuyen-brazil-tai-copa-america.jpg[/img]
Đội trưởng tuyển Brazil sở hữu nên để Neymar đeo?
HLV của PSG – Thomas Tuchel, đã dòng trừ khả năng phát triển thành đội trưởng PSG của Neyma. Ông chuộng bổ nhiệm người cùng nơi sinh của Neymar là Thiago Silva và Marquinhos hơn.
Chiến dịch Copa America của Brazil khởi đầu sở hữu Bolivia , Venezuela và Peru. Theo tin trong khoảng kèo bóng đá giải đấu Copa America 2019; Thì Edmilson nói có huấn luyện viên Tite hãy sắm người đội trưởng khác biệt cho Brazil.
“Trong danh sách đội hình 23 chân sút Brazil tham dự Ngày hội bóng đá lần này. Thì tôi thấy với các người sở hữu kinh nghiệm tốt sẽ là đội trưởng”, cựu hậu vệ của Barcelona và Brazil kể sở hữu những phóng viên.
Theo Edmilson thì ngay lúc này chưa phải thời khắc thấp để trao băng đội trưởng tuyển Brazil riêng cho Neymar.
Quan sát sơ bộ đội hình sở hữu thể thấy; Mỗi vị trí tất cả sở hữu những chân sút chất lượng để thay thế cho nhau. Đứng về phía thuyền trưởng Tite, thì ông đang sở hữu sức ép lớn mang trách nhiệm đưa Brazil ngôi vương Copa America 2019 ngay trên sân nhà. Chính bởi thế mà quyết định lựa chọn tuyển thủ và ai là đội trưởng tuyển Brazil là do ông quyết định.
Bộ đôi Marcelo và Vinicius Junior trong câu lạc bộ real madrid ko được gọi lên tuyển. Cạnh đó là Alex Telles là hậu vệ cánh của Porto cũng tương tự.
bây giờ, CLB Brazil sẽ có các trận giao hữu với Qatar và Honduras để kiểm tra đội hình. Việc này giúp lựa ra được bộ khuông Brazil rẻ bậc nhất riêng cho mùa bóng và tậu ra người đội trưởng tuyển Brazil nữa.

Website: https://keocopa.com/