Em bị hô nhẹ cho em hỏi bọc răng sứ có hết hô không? em nghe nhiều người giới thiệu nếu chỉ hô nhẹ thì bọc răng sứ cũng được, cho nó nhanh khỏi mất mấy năm trời xấu xí khi niềng. Nếu khả quan thì tốt quá em sẽ đi làm ngay, hô làm gương mặt em hơi kỳ kỳ. Nếu làm như vậy thì cần phải làm khoảng bao nhiêu răng? Mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ chuyên khoa. Xin cảm ơn . (Thuỳ Dương, 21 tuổi, Ninh Bình)

Chào Thùy Dương! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho Nha Khoa Sunshine. Với thắc mắc Bọc răng sứ có hết hô khôn? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ có hết hô không

Bọc răng sứ có hết hô không là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Thông thường, tình trạng hô xảy ra do những nguyên nhân khác nhau. Có thể hô do răng mà cũng có thể là hô do hàm. Nếu trường hợp hô do răng thì bọc răng sứ sẽ hết hô nha Thùy Dương. Còn nếu hô do hàm thì phải xử lý bằng phương pháp thẩm mỹ khác.>>>>Xem bảng giá mới nhất tại đây>>> Thẩm mỹ Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền

Theo hình em gửi cho chúng tôi, thì có thể thấy tình trạng hô của em là do răng gây ra. Với trường hợp này thì em có thể xử lý bằng phương pháp bọc răng sứ. Khi bọc răng sứ, chúng tôi sẽ mài răng thật thành những trụ nhỏ theo kích thước đã định sẵn. Sau đó tiến hành lắp mão răng sứ đã được chế tác phù hợp với răng của em lên trên những trụ răng thật. Rồi ép cung răng vào vị trí mới để khắc phục tình trạng hô. Tạo thành 1 hàm răng mới đẹp hoàn hảo, trắng, đều tăm tắp, tự nhiên như răng thật.Ngoài vấn đề bọc răng sứ có hết hô không, Thùy Dương thắc mắc là cần phải bọc bao nhiêu răng. Cái này thì em đến trực tiếp phòng khám, để chúng tôi có thể thăm khám tình trạng cụ thể xem nên bọc bao nhiêu răng thì sẽ đẹp nhất nha em. Để có hàm răng đẹp, hết hô thì Thùy Dương sắp xếp thời gian đến Nha khoa Sunshine càng sớm càng tốt em nhé.XEM THÊM: Răng sứ có tẩy trắng được không

Em có thể xem qua một số hình trước và sau khi bọc răng sứ của khách hàng tại phòng khám dưới đây nhé. Nhiều người trong số họ, răng cũng bị hô mất thẩm mỹ nhưng sau khi bọc răng sứ thì đã khác phục được hoàn toàn nha Thùy Dương.Một tin vui cho em là trong tháng này, phòng khám đang có chương trình ưu đãi giảm giá 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, nếu thực hiện bây giờ em sẽ được giảm chi phí còn 1 nửa thôi Thùy Dương. Chương trình khuyến mãi sắp kết thúc nên em thu xếp thời gian nha.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, hay bọc răng sứ có hết hô không. Thùy Dương vui lòng đến trực tiếp Nha khoa Sunshine ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ số Hotline: 0911.6868.20 để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi, hay xem thông tin các dịch vụ thẩm mỹ răng của phòng khám ngay dưới đây.

>>>>>THAM GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY>>> Bọc răng sứ có hết hô không