Giày Sandal New Balance Xỏ Ngón– bên cạnh dòng sản phẩm Sneaker với sự lâu bền trong trải nghiệm, chất lượng dẻo dai cùng một ngoài mặt mang màu sắc cổ điển. New Balance còn được biết đến qua loạt mẫu Sandal thời trang đơn thuần nhằm bảo đảm nhu cầu chuyển di hằng ngày của các bạn dù ở bất cứ thời tiết nào.
Hãy cộng FANDY cửa hàng giày thể thao Đánh giá kĩ hơn về một phiên bản Sandal điển hình trong số đó !

kiểu dáng và chất liệu
Giày Sandal New Balance Xỏ Ngón sở hữu vẻ ngoài thuần tuý với phối màu Đen dễ mang, dễ mặc. Nửa thân trên dai sức, độ bền cao, có khả năng chống thấm nhờ chất liệu Polyester. Bộ đệm cao su bảo đảm tuổi thọ cho sản phẩm dù sử dụng hằng ngày với thời kì dài.
Đặc điểm nhấn
Ngoài đặc trưng thương hiệu được click nhá tinh tế ở vị trí mặt trong bộ đệm. Form giày dạng xỏ ngón trong phiên bản Sandal lần này cũng là điểm tốt sáng tạo từ New Balance, giúp bàn chân không bị bí bách, ẩm thấp giữa thời tiết mưa, nắng thất thường hiện nay.
kỹ thuật được tích hợp
Bộ đệm cao su chống trượt – Hệ thống những rãnh cắt, khoét ở Outsole giúp bạn chuyển di thả phanh hơn ở các mặt trục đường trót lọt trượt.
Vải dù – bảo đảm cho độ vững chắc, dẻo dai của sản phẩm.Bên cạnh đấy Fandy còn là một trong những cửa hàng giày thể thao nam đà nẵng chuyên cung ứng hàng chất lượng và uy tín

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Giày Sandal New Balance. đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY bán giày thể thao ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giàySandal xỏ ngón này ngay bữa nay.
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao đẹp đà nẵng để hưởng các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ngay bữa nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời từ hàng ngũ nhân viên hết lòng và chuyên nghiệp
Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới đem đến nhiều chọn lựa hơn cho các bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi, hoặc kẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn đến từ nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Liên hệ: với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn đến từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng