Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Bí quyết ngày càng khỏe mạnh là gì?

 1. #1
  Thành Viên Vàng
  Ngày tham gia
  Jan 2017
  Bài viết
  1,717
  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 3 Posts

  Bí quyết ngày càng khỏe mạnh là gì?

  Đặt Đệm Giá rẻ theo yêu cầu

  Bạn có đang gặp vấn đề sức khỏe? Bạn theo dõi tình hình sức khỏe của mình ra sao? Bạn đang bối rối trong việc tìm lại hồ sơ sức khỏe của mình?
  Liên quan đến quyền tiếp cận hồ sơ bệnh án, Việt Nam có lẽ là một trong số ít nước trên thế giới còn hạn chế quyền này của bệnh nhân. Hồ sơ bệnh án thường được bệnh viện hay bác sĩ giữ kín, nhưng ngày nay mối quan hệ đó chịu sự chi phối của nhiều đối tác mà hệ quả là thông tin của bệnh nhân có thể bị tiết lộ ra ngoài gây tác hại cho bệnh nhân. Do đó, khi bệnh nhân muốn truy cập hồ sơ bệnh án nhiều khi ở thế lúng túng và bị nghi ngờ.

  Vậy bạn có đang gặp vấn đề trong việc bảo quản, theo dõi Hồ sơ bệnh án?
  Ngày nay những thông tin trong hồ sơ bệnh án ngày càng phong phú, những kết quả xét nghiệm và chẩn đoán, hội chẩn… bệnh nhân có quyền được biết những thông tin ghi chép trong hồ sơ có chính xác hay khôn, có quyền biết những thông tin đó được phân phối cho ai, ở đâu và lúc nào. Bệnh nhân cũng cần tham vấn nhiều bác sĩ hay nhiều bệnh viện khác nhau, vì thế Hồ sơ bệnh án rất quan trọng cho việc trao đổi thông tin, nhất là trong thời đại điện tử và liên mạng như hiện nay.
  Vậy hồ sơ sức khỏe HR247 là gì?
  HR247 được xem như là 1 ứng dụng sức khỏe dành cho cộng đồng giúp ích trong việc lưu trữ hồ sơ bệnh sử, chia sẻ thông tin về sức khỏe tới các chuyên gia y tế. Sau khi cài đặt ứng dụng và tạo tài khoản HR247 miễn phí, bạn sẽ bắt đầu việc lưu trữ bằng cách chụp lại tất cả hồ sơ bệnh án, phiếu xét nghiệm. Điểm thú vị nhất của HR247 đó là chúng ta sẽ có 2GB lưu trữ miễn phí ngay khi vừa đăng ký. HR247 sẽ giúp bạn bảo quản kết quả xét nghiệm, hồ sơ bệnh án một cách khoa học tạo điều kiện cho việc tìm kiếm dễ dàng. Ứng dụng có thể truy cập từ mọi điệnhoại thông minh, máy tính bảng, nhờ đó hồ sơ sức khỏe luôn đồng hành cùng bạn từ bất cứ nơi đâu. Ngoài ra còn có chức năng chia sẻ nhanh chóng, gửi lời mờiới người khác trên tất cả những hồ sơ bạn muốn mà không cần đính kèm qua mail.
  Việc thiết lập hồ sơ sức khỏe trên ứng dụng điện thoại di động đang ngày càng được sử dụng sâu rộng vào các nghiệp vụ ngành Y để hỗ trợ cho bệnh nhân và các chuyên gia về y tế. HR247 tin rằng, với công cụ lưu trữ này sẽ giúp cho việc quản lý, đảm bảo các thông tin liên quan đến sức khỏe của mỗi người trở nên đơn giản để họ có khả năng tham gia nhiều hơn và chủ động hơn trong việc quyết định dịch vụ chăm sóc sức khỏe mang lại lợi ích cho cộng đồng, tương lai trở thành 1 công cụ y tế thân thiết của mọi gia đình trong thời gian tới.

  Các bước để cài đặt và tạo tài khoản HR247 như thế nào?
  Bước 1: Các bạn tìm kiếm trên App Store hoặc Google Play Store (CH Play) với từ khóa “HR247”. Tải và cài đặt ứng dụng
  Bước 2: chọn “Đăng nhập” hoặc “Đăng ký” nếu chưa có tài khoản. Màn hình hiện lên “Điều khoản sử dụng”. Ấn đồng ý để tiếp tục
  Bước 3: Điền các thông tin: email, họ và tên, số điện thoại, mật khẩu, ngày sinh, giới tính để hoàn. Sau đó nhấn “đăng ký”
  Bước 4: Hoàn tất và bắt đầu cập nhật thông tin sức khỏe.
  Lần sửa cuối bởi lyly98, ngày 06-11-2019 lúc 03:34 PM.

Các Chủ đề tương tự

 1. Chuyển giao quyền tác giả, quyền liên quan
  Bởi phamhonggam trong diễn đàn Chia sẻ, Đọc báo
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 05-21-2018, 02:21 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •