NIKE AIR FORCE 1 LOW ‘STATEMENT GAME’

Hãy tận hưởng ko khí trong lành trong mùa này với Nike Air Force 1 Low ‘Statement Game’hoàn toàn mới! Một trong những đôi giày thể thao sạch nhất mà tiền có thể tìm, các bạn cần một đôi trong vòng quay sneaker mùa hè của bạn, và ở đây, phần nhiều mọi thứ các bạn cần biết!

Được vun đắp trên chiếc colourway cổ điển White Triple White, mang tính biểu trưng, Air Force 1 Low White Black được chế tác trong khoảng một cấu trúc da trắng mịn bằng bơ mà có thể tiện dụng lau chùi. Mặc dù điều này có thể trông giống như AF1 bình thường của bạn, một logo Swoosh đen đồ sộ đập vào các mặt bên và trung gian để có một cái nhìn mà ràng buộc để thu hút sự chú ý. Nhãn hàng Nike bổ sung đánh vào lưỡi và gót chân, hoàn thành bề ngoài vượt thời kì.


Nike Air Force 1 'Statement Game' có phần trên bằng da màu trắng với đế Nike màu đen và đế đơn màu trắng Air. Giày sneaker cũng đi kèm với nhãn hiệu AF-1 mới ở lưỡi và gót chân, tab gót chân logo NBA và dây buộc màu đen và trắng được in Nike. Giày sneaker đã giảm xuống cùng với màu vàng, đỏ tía, tím, xanh hoàng gia, xanh lá cây, đỏ và đen vào tháng 10 năm 2017.

kỹ thuật bộ đệm Air – đề cập về Nike là nhắc về những bước đi hết sức kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.
nếu các bạn vẫn đang kiếm tìm một thứ gì đó độc đáo chưa được biết tới để khuấy động bất đề cập thời tiết nào, thì không đâu khác ngoài Nike Air Force 1 Low White Black! Một cổ điển tân tiến và hiện đại, chúng tôi khuyên bạn nên đi đúng với kích thước cho thích hợp hoàn hảo!Dù các bạn có là fan của Nike ko, có thích Nike hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Nike Air Force 1 Low ‘Statement Game’ hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới những cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để được giải đáp hết lòng nhất nhé.