Nhẫn vintage còn được biết đến với sự sang trọng, quý phái mà nó đem lại cùng sự tối giản trong chi tiết. Do đó, các chàng trai cũng có thể chọn những vỏ nhẫn kim cương đẹp với những viên kim cương lớn, đóng vai trò chủ đạo trên chiếc nhẫn. Kiểu thiết kế này rất phù hợp với các cô nàng thích sự đơn giản và có chút cá tính. Nếu không thích kim cương, nhẫn vintage vẫn còn nhiều lựa chọn với những loại đá quý có màu sắc khác nhau với vẻ đẹp đa dạng. Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm một số mẫu nhẫn đính hôn phong cách vintage dưới đây nhé!


Phong cách vintage trong lĩnh vực thời trang thường gắn với vẻ đẹp u hoài, cổ kính, gắn với những gam màu ấm, trầm buồn. Nhưng trong lĩnh vực trang sức, nhẫn vintage vẫn sử dụng những chất liệu quen thuộc như vàng trắng, bạch kim và kim cương, đá quý. Do đó, đặc trưng của phong cách vintage toát ra từ thiết kế hình dáng chiếc nhẫn với những họa tiết cổ điển, gợi âm hưởng cũ xưa, sang trọng.Khi lựa chọn trang sức cưới, ngoài kiểu dáng, các cặp đôi cũng nên quan tâm đến chất lượng vàng. Chọn vàng đúng tuổi cũng là một yếu tố quan trọng vì điều này không chỉ liên quan đến chất lượng, độ bền của sản phẩm mà đối với nhiều cô dâu chú rể, nó còn chứa đựng giá trị tâm linh, mang đến nhiều may mắn cho cuộc sống hôn nhân. Chính vì vậy bạn nên chọ trang sức ở những thương hiệu uy với chất lượng được đảm bảo cũng như chế độ chăm sóc trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.


Khai thác chất vintage từ những họa tiết quen thuộc trong hội họa, kiến trúc thế kỷ XVIII – XIX, nhẫn đính hôn phong cách vintage thường có vòng nhẫn mảnh, nhẹ để tạo cảm giác nhẹ nhàng. Trong khi đó, những viên đá quý được tạo hình theo họa tiết cổ nhằm làm nổi bật phong cách này. Những kiểu tạo hình đá quý quen thuộc với nhẫn đính hôn vintage là hình ôvan, hình xoắn, hình vuông. Ngoài kết hợp đá quý theo các mẫu hình sẵn có, các nhà thiết kế trang sức còn dùng kỹ thuật khắc rãnh để tạo hình trên vòng nhẫn, hoàn chỉnh sự tinh tế của phong cách vintage.


Một chiếc nhẫn đính hôn đẹp mắt, có giá trị bao giờ cũng giúp các chàng trai bày tỏ tình cảm của mình đến bạn gái. Muốn thành công khi cầu hôn bạn gái, chàng trai nào cũng nên đầu tư công sức, thời gian để tìm một chiếc nhẫn đính hôn thật sự phù hợp với cá tính và sở thích của bạn gái mình. Hôm nay, Hungphatusa xin giới thiệu một số mẫu nhẫn kim cương đẹp đính hôn theo phong cách vintage với sức hút có thể khiến bất cứ cô nàng nào cũng phải xiêu lòng.

Xem qua những kiểu nhẫn kim cương chắc chắn sẽ phù hợp với bạn:


Tham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYl...gaFQUNCrP-CzBw


Địa chỉ


Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19


Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 28