Nokia 8800 chính hãng Sản phẩm này được đính đá ở phần nút điều chỉnh, các đường viền mặt trước và mặt sau xung quanh cáp trượt, tạo thành một sản phẩm vô cùng hài hòa và thu hút.
Thiết kế cáp trượt là một trong những chi tiết đặc trưng của dòng điện thoại Nokia 8800, chúng vô cùng chất lượng, các động tác trượt lên và xuống đảm bảo mượt mà, không bị rít hay mắc kẹt như các mẫu điện thoại khác. Bàn phím máy được thiết kế gọn gàng, các phím số rất nhạy và nảy mang đến những thao tác thật tuyệt vời.


Một trong những tính năng đáng chú ý của sản phẩm này đó là chức năng gõ hiện đồng hồ. Chỉ với vài cử chỉ nhẹ nhàng lên mặt bằng của thiết bị, một chiếc đồng hồ analog sẽ hiện ra giúp bạn dễ dàng quan sát thời gian. Không những vậy, bạn có thể thay đổi chế độ chuông hoặc từ chối khéo léo một cuộc gọi bằng cách lật úp sản phẩm. Đây là một tính năng mà không phải chiếc điện thoại hay hãng nào có thể sánh được. Nó không chỉ cho thấy sự vượt trội về mặt công nghệ mà còn cho thấy sự sáng tạo không ngừng của Nokia. điện thoại chính hãng tại cuong.vn đảm bảo uy tín chất lượng