Câu hỏi: Trung tâm ơi bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền vậy? Em vừa hoàn thành chương trình học cấp ba và thi đậu đại học nên gia đình thưởng cho em một suất làm đẹp. Em tính lựa chọn bọc răng sứ vì thấy mọi người làm đẹp quá, mong trung tâm cho em chi tiết giá các loại răng để em xem xét báo lại với ba mẹ, em sẽ làm trước khi vào đại học cho đẹp (Diễm, 18 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Chào Diễm! Cảm ơn em đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Thắc mắc của em về thẩm mỹ bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết giá các loại răng? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>>>> XEM THÊM: Bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền và những điều cần biết.Thẩm mỹ bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ em nhé. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ cho em lựa chọn. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà em chọn cho mình một loại phù hợp với mức giá ổn nhất nha Diễm.

Hiện tại Nha khoa Sunshine đang áp dụng 9 loại răng sứ, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Mỹ, Đức. Có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, đẹp tự nhiên như răng thật. Làm hoàn toàn bằng sứ nguyên chất, lành tính, không bị oxy hóa, không đổi màu theo thời gian. Với chi phí cụ thể từng loại răng như sau. Diễm xem để biết bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền nha.1. Răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 3.500.000đ /1 chiếc
2. Răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 4.000.000đ /1 chiếc
3. Răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 7.000.000đ /1 chiếc
4. Răng sứ Roland nhập khẩu từ Mỹ: 8.000.000đ /1 chiếc
5. Răng sứ Emax nhập khẩu từ Mỹ: 8.000.000đ /1 chiếc
6. Răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
7. Răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
8. Răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ /1 chiếc
9. Răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 12.000.000đ /1 chiếc

>>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Dán răng sứ có bền không?Giá này là giá niêm yết tại phòng khám em nhé. Nếu Diễm làm trong tháng này, thì phòng khám đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ đó em. Theo đó, khi thực hiện trong thời gian này, chi phí bọc răng sứ chỉ còn 1 nửa so với giá niêm yết thôi. Chi tiết, em xem bảng giá dưới nhé.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Bọc răng sứ được bao lâu