NIKE KYRIE S1 HYBRID

Loạt 'What The' là một lễ kỷ niệm tích lũy những nhân tố to nhất trong khoảng giày thể thao vĩ đại nhất. Gồm những sản phẩm và những người có di sản thành tích. Tôn kính các câu chuyện riêng lẻ đã định hình chung huyền thoại Kyrie.


Kyrie S1 Hybrid là sự phối hợp của các vật liệu, chi tiết và màu sắc từ ba đôi giày Đầu tiên của Kyrie, được trộn với nhau để đáp ứng thứ mà anh đấy cho là tốt nhất. Colourway tối này làm nổi trội những nguyên tố từ Kyrie 3, với dải chân trước và vỏ ngoài nổi bật với màu đen.Nike Kyrie S1 Hybrid rất được ý muốn sẽ sớm được ra mắt tại các shop. Nike đã ngoại hình phiên bản giày đặc thù Kyrie Irvings này với sự kết hợp màu sắc tuyệt vời giữa đỏ thẫm và đen.


Cặp đôi được bề ngoài theo cách đó, nó đảm bảo nhẹ và đáp ứng. Kyrie 1 này có tính năng đệm không khí Zoom ở bàn chân trước với mô hình lực kéo 360 độ năng động bao bọc những bức tường bên giày. Nó cũng gồm những kỹ thuật Hyperfuse ở phía trên, tương trợ thêm và dễ thở.
ít nhất một nhà phê bình kể rằng Nike Kyrie S1 Hybrid hiện là đôi giày bóng rổ Nike của anh đấy. Một vài ít người đeo nhận xét rằng lực kéo và đệm tương đối giống với Kyrie 1, chỉ với một cú đá nhẹ hơn. Ít ra 1 số nhà phê bình đề cập rằng cặp đá này từ Swoosh đại quát là bốc cháy. Một các bạn tuyên bố rằng anh ta thích S1 Hybrids hơn Kyrie 4s. Với giá tiền khoảng 130 đô la Mỹ, 1 số người dùng nhận thấy rằng Kyrie S1 đã là một ký hợp đồng rất khả quan.

công nghệ bộ đệm Nike Air – nhắc về Nike là kể về các bước đi hết sức cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Nike Kyrie trên đây chẳng phải ngoại lệ lúc họ vừa mang đến một thiết kế thật dị biệt, vừa ko quên tích hợp những công nghệ tiên tiến quen thuộc, điển hình là túi khí Air. Độ nảy cao, độ đàn hồi, cung ứng lực đồng đều, lâu bền, bạn sẽ nhận thấy mình chạy nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn hẳn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này

Dù bạn có là fan của Nike không, có thích Nike hay ko, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Nike Kyrie S1 Hybrid hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao đà nẵng để được tư vấn nhiệt liệt nhất nhé