dSofa da, sofa gỗ đắt tiền đệm da được hiểuđến không chỉ vẻ sáng ý vốn có của lớp da. nhưngcòn thêm công nặng vượt trội hẳn đối chiếu sofa phổ biếndễ dàng vệ sinh lau chùi. nhưng không bởi thế nhưng mà việc vệ sinh da lại trở nên nhanh gọn nếu không biết lau chùi đúng cách. Để tiết kiệm thời gian, maxxDecor bật mí cho người mua hàng 4 cách làm tinh khiết ghế sofa gỗ bọc da dễ chơi hiệu quả bất thần.Cách làm sạch ghế sofa gỗ óc chó bọc da dễ dãi mà hiệu quả bất ngờ

thu vén tác phẩm là một trong những công việc nội trợ tưởng trừng như dễ dàng. mà đôi lúc lại khá mất thời gian và làm cho việc nội trợ trở nên mệt mỏi. Cần phải làm thường xuyên để bảo quản cho một không gian sống luôn sạch sẽ đẹp. Bên cạnh các cách tẩy vết bẩn khác như cách sử dụng giấm, chanh trong việc tẩy rửa đồ gia dụng trong nhà tuyệt cách tẩy rửa dầu mỡ , mẹo làm sạch phòng tắm… Thì bạn cũng cần phải biết cách làm tinh khiết ghế sofa da để những chiếc ghế của bản thân luôn sáng bóng mà không bị hư hỏng tuyệt mất màu. bởi vì sofa da là Cửa hàng phòng khách.
Dưới đây là 4 biện pháp giúp vứt bỏ bụi bẩn trên ghế sofa da hiệu quả, vô cùng đơn giản mà maxxDecor đúc rút kinh nghiệm để giới thiệu với người mua hàng hãy cùng tham khảo nhé!

 1. cần đến vải và máy hút bụi làm tinh khiết ghế sofa da


Làm sạch ghế sofa tiện nghi bằng một miếng lau mềm
Với những chiếc ghế sofa da chỉ bám bụi chứ không dính thêm các loại vết bẩn khó tẩy. Bạn chỉ cần sử dụng một miếng vải sạch sẽ mềm và máy hút bụi là đã có thể vệ sinh nó tinh khiết rồi. Trong đó, vải mềm có tính năng thải trừ bụi bẩn trên bề mặt , còn máy hút bụi lại có tài năng cướp đi bụi bẩn tích tụ trong các khe ghế. Thậm chí là khe đường chỉ may. Thật tiện dung phải không !

cần đến máy hút bụi để vứt bỏ bụi ẩn sâu trong các khe

 1. Cách làm sạch sẽ ghế sofa da hiệu quả bằng giấm

hầu như nội thất gỗ óc chó trong hộ gia đình được bọc nệm da khách hàng đều rất chú trọng tới việc vệ sinh sao cho không gian phòng khách luôn tinh khiết và đắt tiền để tiếp khách. Giấm vốn biết đến tới là một chất tẩy rửa hiệu quả và dễ tìm mua. Được sử dụng để làm sạch quá nhiều vật dụng trong tổ ấm, kể cả ghế sofa da. Để sử dụng cách làm này bạn chỉ cần :

 • Nhúng một miếng vải sạch sẽ mềm vào trong dung dịch nước giấm trắng.
 • Vắt khô bớt giấm đi và lau hầu như bề mặt ghế.


cần đến giấm làm sạch ghế sofa da
Chú thích : Giấm không chỉ có tác dụng loại bỏ bụi bẩn mà còn tiếp thể trừ khử luôn cả những vết bẩn cứng đầu khác. Việc vắt khô bớt giấm khỏi miếng vải sẽ giúp bạn bảo toàn được màu da của ghế sofa đẹp đấy!

 1. Rượu có tài năng tẩy nấm mốc trên ghế sofa da

Nếu trong thời tiết gió mùa ẩm ướt, chiếc ghế sofa da của bạn không may bị nấm mốc tiến công thì cũng đừng quá sốt ruột nha. Rượu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn. Theo nghiên cứu từ trường đại học Missouri Extension:” Lượng cồn có trong rượu rất an toàn trong việc làm tinh khiết bề mặt, không giống nhau là sa thải tế bào nấm mốc vô cùng hiệu quả đấy ” .
Khi lựa chọn cách làm tinh khiết sofa da này bạn cần tiến hành:

 • Pha hỗn hợp rượu với nước ấm theo tỷ lệ 1:1
 • Sau đó sử dụng một miếng vải mềm, sạch nhúng vào hỗn hợp đã pha
 • Tiếp theo lau sạch sẽ toàn bộ bề mặt ghế sofa.
 • Chú ý: Sau khi lau nếu muốn làm khô ghế bằng máy sấy. Bạn tránh sử dụng ở nhiệt độ quá cao nhé. tốt nhất là nên dùng máy sấy ở phương pháp gió mát nhưng mà thôi.


dùng rượu làm tinh khiết ghế sofa da
Với cách làm tinh khiết ghế sofa gỗ bọc nệm da bằng rượu bạn sẽ vứt bỏ nấm mốc một cách nhanh gọn. Tuy nhiên chỉ là cần dùng trong trường hợp bất khả kháng thôi bởi chất cồn trong rượu có thể làm cho vải da mất đi màu sắc khởi đầu nếu cần dùng rất nhiều.

 1. sử dụng baking soda để tẩy rửa vết bẩn trên ghế sofa da

Cũng tương đương giấm, baking soda là một loại chất tẩy rửa được dùng hơi nhiều . Để cần dùng cách này hiệu quả nhất, bạn cần :

 • cần đến một miếng vải sạch sẽ mềm đã giặt qua nước ấm rồi nhúng vào dung dịch baking
 • Sau đó chà lên các vết bẩn trên bề mặt ghế sofa.
 • rốt cuộc thì lau lại toàn bộ bằng một miếng vải sạch mềm khác đã giặt qua nước ấm,
 • Các vết bẩn sẽ mất tích không còn dấu vết luôn. không giống nhau, cho dù thú cưng của bạn có ‘làm bậy’ ngay trên ghế sofa da. Thì baking soda cũng có hiệu quả trong việc thấm hút và khử mùi đó.


Trước và sau khi cần dùng Baking soda để làm tinh khiết ghế sofa da