Nhờ sự nổi trội về thiết kế thiết kế cũng như chất lượng ánh sáng của đèn. không những thế cũng kéo theo hệ lụy là sở hữu đông đảo sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái nhái mang nguyên cớ từ trung quốc tràn lan trên thị phần. Chúng tôi sẽ san sớt với Anh chị các mục tiêu để Nhận định đèn led âm è cổ mắt trâu trong năm 2019 tới đây, giúp Anh chị lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho không gian nhà mình.

Màu sắc ánh sáng

Khi chọn mua đèn âm trần, bạn luốn muốn chọn sản phẩm chất lượng cung cấp ánh sáng tốt nhất thì cần lưu ý đến màu sắc ánh sáng của đèn sao cho phù hợp, ánh sáng của đèn led có 3 màu cơ bản là vàng, trung tính và trắng mát. Tương tự như vậy đèn led âm trần cũng được làm 3 loại với 3 mức nhiệt độ màu như vậy. Để chọn được màu sắc ánh sáng phù hợp, bạn cần xem không gian nội thất của gia đình theo gam màu như nào và chọn nhiệt độ màu thực tế phù hợp.
Ánh sáng vàng (nhiệt độ màu 2500K – 3500K): phù hợp với không gian ấm áp như phòng ngủ, phòng khách.
Ánh sáng trung tính (3500K – 4000K): cho ánh sáng như ban ngày nên phù hợp với hầu hết các phòng.
Ánh sáng trắng mát (4500K – 6500K): phù hợp với các không gian cần ánh sáng mạnh như phòng tắm, bếp, hành lang và cầu thang.


Tuổi thọ của đèn
Thông thường một chip led có thể chiếu sáng đến 50.000 giờ nhưng một bộ driver – chấn lưu điều chính dòng điện lại có tuổi thọ ngắn hơn chỉ 10.000 giờ - 20.000 giờ. Vì vậy khi mua phải tìm hiểu kỹ về xuất xứ và tuổi thọ của cả 2 bộ phận này, bạn nên chọn từ những thương hiệu uy tín.


Bộ tản nhiệt tốt
Nhiệt độ là kẻ thù của chip led, chính vì vậy bộ tản nhiệt vô cùng quan trọng đối với bất kỳ thiết bị led nào. Nhờ có bộ tản nhiệt mà việc làm mát sẽ nhanh hơn, đảm bảo tuổi thọ đèn lâu hơn và quang thông cho nguồn sáng. Chính vì vậy nếu bạn chọn phải chiếc đèn âm trần có bọ tản nhiệt kém sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như tuổi thọ sử dụng đèn.


Driver chất lượng
Như đã nói ở trên driver là thiết bị giảm áp, chuyển đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều cung cấp nguồn điện ổn định cho chip led phát sáng. Và driver cũng là 1 trong 4 bộ phận quan trọng của một chiếc đèn led âm trần. Các bộ driver thường có mức nhiệt tối đa dao động khoảng 80 độ C đến 130 độ C.
đèn led âm trần là gì
đèn panel duhal
đèn led âm trần duhal
đèn led tròn Duhal