NHIỆT KẾ TAI: Với đặc tính nhẹ nhàng, dễ dàng và chính xác, làm cho Braun ThermoScan5 là một thiết bị tuyệt vời để kiểm tra sốt ở trẻ sơ sinh & trẻ em.


MÀN HÌNH KẾT QUẢ KỸ THUẬT SỐ: Tính năng pre-warmed(làm ấm trước) đảm bảo kết quả đọc nhiệt độ chính xác cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, không giống như các nhiệt kế đo tai khác, nơi đầu đo không đuợc làm ấm truớc có thể dẫn đến kết quả đọc nhiệt độ thấp hơn.

DÀNH CHO CẢ TRẺ EM & NGƯỜI LỚN: Với thiết kế sáng tạo và bộ điều khiển dễ sử dụng, nhiệt kế của chúng tôi thích hợp cho cả trẻ em và người lớn. Bộ lọc ống kính dùng một lần & dễ dàng vệ sinh.

ĐÁNG TIN CẬY & CHÍNH XÁC: Chúng tôi biết rằng kết quả đo chính xác rất quan trọng đối với cha mẹ. Thiết bị của chúng tôi rất dễ dàng sử dụng và cho kết quả với độ chính xác cao. Sản phẩm không chứa BPA.

THIẾT BỊ ĐUỢC ĐÔNG ĐẢO BÁC SĨ NHI KHOA TIN DÙNG: Sức khỏe của gia đình bạn rất quan trọng đối với bạn & Braun tạo ra nhiệt kế kỹ thuật số mà bạn có thể tin tưởng. Nhiệt kế của chúng tôi phù hợp cho cả gia đình, kể cả trẻ sơ sinh.