NIKE MARS YARD OFF WHITE

Giới thiệu Nike Mars Yard Off white - một hình bóng cổ điển được mang về trong khoảng kho lưu trữ và được làm lại cho thoả thích hiện đại. Cố gắng hợp tác này sẽ chẳng phải là một cảnh sát tiện lợi.

Tom Sachs là một nghệ sĩ người Mỹ nổi tiếng với các tác phẩm hiện đại và trừu tượng. Làm việc cộng với Nike, Sachs quyết tâm cho ra một tác phẩm nghệ thuật có chức năng như nó rất nổi bật. Mặc dầu nó có vẻ là một món đồ sưu tập, nhưng nó hoàn toàn được mặc và thưởng thức. Hộp giày tới với thông báo sau: các đôi giày này chỉ có giá trị giả dụ các bạn mang và đem tới chết. Không cần phải ứng dụng.
như vậy như phiên bản 2012 trong khoảng Tom Sachs và NikeCraft, đôi này biểu thị một cái nhìn lấy cảm hứng cổ điển xuyên suốt. Lưới màu kem chạm vào bên hông và cũng xuất hiện trên ngón chân trong khi da lộn cao cấp sản xuất một sự tương phản tốt đẹp trong một màu nâu đậm. Swoosh cổ điển nằm ngang qua một bên trong một đường viền màu đỏ đậm và lông rán mềm mại làm xuất hiện lớp lót bên trong.

phương pháp chất liệu Vectran – Là loại chất liệu tận dụng túi khí Mars Excursion Rover, cho khả năng co dãn và ủ ấp sát theo từng vận động của đôi chân. Một chiếc lưỡi chunky, cấu trúc lại đem lại sự tha hồ hơn trong khi phù hiệu của AIR AIR được đóng dấu vào gót chân. Với lượng người mến mộ phần nhiều tương tự, Off-White mới nhất này là một đợt bán hàng được bảo đảm.

Dù các bạn có là fan của Nike ko, có thích Nike hay không, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Nike Mars Yard Off white hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những shop giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời nhiệt liệt nhất nhé