Duhal là thương hiệu Việt Nam nhưng về chất lượng thì đã được kiểm chứng thực tiễn bằng việc được rất nhiều khách hàng tin dùng mà giá cả thì lại rẻ hơn so với hàng ngoại nhập. Hiện nay, công ty đã cho rất nhiều sản phẩm tiên tiến và hoàn thiện hơn về chức năng lẫn thiết kế. Đèn Led tròn Duhal là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng và sử dụng.Đèn led tròn Duhal SBNL512 12W là sản phẩm có thiết kế độc đáo, tiện lợi và được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi.

Một số ưu điểm của Đèn led tròn Duhal SBNL512 12W

1. Tuổi thọ của đèn led tròn Duhal

Sản phẩm có tuổi thọ cao lên đến 10000 giờ chiếu sáng, không hạn chế số lần bật tắt của đèn. Duy trì trên 90% ánh sáng sau thời hạn tuổi thọ.
2. Ánh sáng

Đèn led tròn Duhal có ánh sáng tự nhiên, nhẹ nhàng, không gây hại cho mắt. Ngoài ra, sản phẩm còn chiếu sáng tức thì khi bật công tắc.
3. Tiết kiệm điện

Sản phẩm tiết kiệm 80% điện năng so với sản phẩm thông thường.
4. An toàn

Đèn led tròn Duhal thân thiện với môi trường bởi nó được vận hành ánh sáng bằng Chip Led, không chứa các chất như thủy ngân hoặc natri.
Thông số kĩ thuật của Đèn led tròn Duhal SBNL512 12W


  • Công suất: 12W
  • Ánh sáng: 6500K/3000K
  • Nguồn điện: 220V-240V
  • Lỗ khoét: E27

Thiết kế ưu việt của đèn led bulb Duhal SBNL512 12W

Sản phẩm Led bulb (tròn) được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và sang trọng, tiện dụng cho nhiều công trình như nhà ở, chung cư, biệt thự cao cấp. Bên cạnh đó, sản phẩm có hiệu suất phát quang cao hơn so với các loại đèn khác.
Ngoài ra, Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm dòng bóng đèn Led bulb Rạng Đông
Liên hệ
Liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoặc mua hàng:
Mr. Thanh Hoài - 0908 53 53 53