fVới mong muốn đem lại cho bạn những cống phẩm nội thất sofa gỗ đẹptuyệt nhất, đẹp nhất với một mức giá rẻ nhất. Chúng tôi không dứt nghiên cứu, tiến lênphát triển những thắng lợi vượt trên mong ngóngđến tay quý khách.
Những itemnội thất gỗ óc chó của maxxDecor gửi tớiquý khách hàng là những gì chúng tôi tâm huyết nhất. do vậy, bạn có thể tổng cộng yên tâm một thành tựu được sản xuất 100% trong nước mang những nét cao cấp của nội thất con người song một mức giá cục bộcó lí.
Khi tới với maxxDecor quý khách hàng sẽ nhận được sự chăm nomthân thiết từ nhân viên và những không mất phíđặc biệt khi mua thắng lợi.
Với phương châm " người mua hàng là thượng đế " chúng tôi có thể :
- biến thành MÀU SƠN theo sở thích người tiêu dùng
- Tùy chỉnh KÍCH THƯỚC thích hợp với phòng khách
- Lựa chọn CHẤT LIỆU Gỗ/ Màu sắc/ Kiểu dáng/ Đệm Nỉ & Da.
Kính mời người muatới trực tiếp showroom để yên cầu, và lựa chọn cho mình những cống phẩmsofa gỗ óc chó và những thành tích nội thất tốt nhất.

Bộ thành phầmsofa gỗ MDG 206nhưng mà chúng tôi trình bày dưới đây thế hệ vừa được giao đến tay người mua, các nhân viên của maxxDecor đã kịp khắc ghi những bức hình họanhưng màitem bày trí tại không gian nhà khách.item khi được đặt tại không gian nhà khách đẹp thông minh hài hòa nhẹ nhàng và thanh lịch. Không gian phòng khách trở nên sáng ý đồ sộ tuyệt vời hợn nhờ bộ bàn ghế phòng khách của maxxDecorVới kiến thiết tinh sảo mẫu sofa gỗ góc chữ l MDG 206 của maxxDecor tạo thành vẻ đẹp phong cáchsáng dạ cho không gian nhà khách hàng.Bộ bàn ghế phối hợp với bàn trà đẹp lung linh, vẻ đẹp chắc chắnchắc rằng, xây đắp dễ tháo lắp vệ sinh, màu gỗ phối hợp với đệm mút có líĐể có được không gian phòng khách đắt tiền quý vị hãy liên hệ ngay đến maxxDecor để có được không gian đẹp hơn mong chờ nhé!