Máy cắt vải đầu bàn là một trong những máy cắt vải quan yếu trong cuộc sống và vô cùng cấp thiết cho nhu cầu dùng cho con người chúng ta .Trong số đấy máy cắt vải đầu bàn MTD-559 là nổi lên như 1 chiếc máy cắt vải thấp nhất ngày nay .TRong bài viết bữa nay tôi sẽ kể cho Anh chị em biết được máy này sở hữu thấp hay không

Máy Cắt Vải Đầu Bàn MTD-559 là một sản phẩm của Đài Loan ,các bạn lưu ý nhé Đài Loan .Giá bán của máy này là 4850000VNd đây là một dòng máy chuyên cắt những tấm vải lớn tất cả tiêu dùng trong những công ty may mặc là chính chứ ngoài thị trường thì rất hiếm thấy .


Thống số kỹ thuật
Khổ dao 4inch
Chiều dài cắt 2,4M
Tốc độ 100m/phút
Cân Nặng 18Kg/Set
Nguồn Điện 120/220V
Thanh ray dài 2.8m

sở hữu các thông số khoa học trên máy đạt phổ thông điểm mạnh :

Được cung cấp trên dây chuyền kỹ thuật đương đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng nên sản phẩm mang được chất lượng phải chăng, độ bền cao.
sở hữu khả năng cắt vải nhanh, gọn, xác thực, tuyến đường cắt đẹp mắt, không bị sờn chỉ, với khả năng cắt nhiều lớp vải.
thiết kế chắc chắn, an toàn.
không hoen gỉ khiến cho ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động.
khiến cho việc chuẩn xác, hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Hiện máy nay đang với bán tại điện máy bảo ngọc Các bạn với nhu cầu vui lòng địa chỉ 0978455263 hoặc truy vấn cập https://dienmaybaongoc.vn/may-cat-va...-dai-loan.html để biết thêm chi tiết