Thuốc lá điện tử Style Life Vietnam
Với khẩu hiệu “Vì sức khoẻ cộng đồng”, Styleflife Việt Nam hân hạnh giới một sản phẩm hữu ích dành cho người đang hút thuốc lá thật. Thuốc lá điện tử, đây là một sản phẩm mang tính thời đại hiện đang được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới.


Không nằm ngoài xu hướng đó, Stylelife đang xây dựng mạng lưới phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm đưa các sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng được nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết chỉ bán các sản phẩm chính hãng với dịch vụ giao hàng miễn phí tới tận tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.


Vì lợi ích của bạn và cộng đồng, hãy cùng chúng tôi chung tay xây dựng một môi trường không có khói thuốc.

Những vấn đề thường gặp phải khi sử dụng thuốc lá điện tử:


Ho


Nguyên nhân gây ra ho thường là: cơ thể quá mẫn cảm, sử dụng tinh dầu có hàm lượng nicotine cao hơn mức cần thiết.


Bị ho do cơ thể mẫn cảm với khói TLĐT, trường hợp này cũng giống như khi ta chuyển từ loại thuốc lá này sang loại thuốc lá khác, hiện tượng ho sẽ chấm dứt sau 3-5 ngày hút, khách hàng chú ý không nên sử dụng song song cả thuốc lá thật cùng với TLĐT.


Bị ho do sử dụng tinh dầu có hàm lượng cao hơn mức cơ thể có thể chấp nhận thì cần điều chỉnh lượng nicotine về mức phù hợp, hiện tượng ho sẽ chấm dứt.


[B]Khô cổ[/B
Trường hợp khách hàng thấy khô cổ chủ yếu là do hút liên tục và hút quá nhiều.

Sử dụng Thuốc lá điện tử như thế nào cho có hiệu quả ?


- Sử dụng loại tinh dầu có hàm lượng nicotine thích hợp.


- Cố gắng sử dụng 100% thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá thật.


- Đối với trường hợp khách hàng không thể sử dụng 100% thuốc lá điện tử thì áp dụng cách hút thuốc như sau:


- Trong 3 ngày đầu, tại những thời điểm có nhu cầu hút thuốc lá nhiều nhất: sau bữa ăn, uống café, uống rượu bia… khách hàng có thể hút thuốc lá thật (không hút quá 1 điếu/lần, 3 điếu/ngày), sau đó dùng thuốc lá điện tử để thay thế.


- Từ ngày thứ 4 đến ngày thứ 7, hạn chế tối đa việc hút thuốc lá thật. Nếu có hút thì tối đa chỉ hút 2 – 3 hơi/ lần (không quá 1 điếu/ngày), sau đó dùng thuốc lá điện tử để thay thế.


- Khách hàng cần chú ý lượng liều lượng hút trong những ngày đầu vì thuốc lá điện tử không gây cảm giác khó chịu khi hút nên lượng thuốc hút nhưng ngày đầu có thể cao gấp 2-3 lần nhu cầu thực tế.


Tất nhiên, hãy luôn nhớ : Thuốc lá có hại cho sức khỏe, dù nó là loại thuốc nào.