Cho cháu hỏi mài răng bọc sứ có đau không? Cháu năm nay 17 tuổi và có ý định làm răng trước khi vào đại học xem như 1 món quà mừng tuổi cho bản thân. Nhưng từ bé cháu là 1 người rất nhút nhát và rất sợ đau. Nghĩ tới chuyện mài răng là cháu đã nổi hết da gà. Có nhất thiết phải mài răng không ạ và nếu mài răng thì đau trong bao lâu sẽ hết. Làm đẹp thật là khổ bác sĩ à nhưng chắc không đẹp còn khổ hơn. (Thi nhỏ nhắn, 17 tuổi, Hà Nội)Chào bạn Thi!

Với tình trạng răng thưa cộng với ố vàng như răng của Thi, thì em nên đi thực hiện bọc răng sứ càng sớm càng tốt nha. Bởi nhìn tổng quan hàm răng rất mất thẩm mỹ, nó sẽ làm nụ cười của em kém duyên hơn rất nhiều.

Phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp em khắc phục hầu như tất cả tình trạng răng xấu trên. Để mang lại cho em một hàm răng trắng, khít, đều, đẹp tự nhiên như ý muốn. Còn vấn đề mài răng bọc sứ có đau không, thì Thi không cần lo lắng nếu em thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa Sunshine bởi:+ Phòng khám sử dụng công nghệ mài răng hiện đại nhất hiện nay. Chỉ mài 1 lớp rất mỏng khoảng 0.3mm-0.5 mm, chứ không mài nhỏ răng. Nên hoàn toàn không đau đớn, bảo tồn được tối đa răng thật cho em.

>>>>XEM BẢNG GIÁ MỚI NHẤT>>> Bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền

+ Trước khi mài răng, chúng tôi sẽ tiêm thuốc tê cho em. Việc tiêm thuốc tê sẽ làm vùng miệng em mất cảm giác. Khi bọc răng sứ, em sẽ không cảm thấy bất kỳ một đau đớn nào.+ Sau khi mài răng và lắp mão sứ, em sẽ cảm thấy hơi ê buốt chút xíu nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất ngay sau đó. Chúng tôi cũng hỗ trợ các loại thuốc giảm đau, chống viêm để em uống sau phẫu thuật nên Thi hoàn toàn không cần bận tâm vấn đề mài răng bọc sứ có đau không nha em.

XEM THÊM: Làm cầu răng sứ sử dụng được bao lâu

Em tham khảo 1 số hình ảnh trước và sau bọc răng sứ của khách hàng tại phòng khám dưới đây, để yên tâm hơn khi thực hiện nha. Trong số họ, cũng rất nhiều người từng lo lắng mài răng bọc sứ có đau không. Nhưng khi trải nghiệm thì họ đều phản hồi trước đó lo lắng hơi thừa. Em xem hình nhé.

Thông báo cho Thi một tin vui là, bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine không những chất lượng, không đau. Mà chi phí còn vô cùng phải chăng, đặc biệt hiện trong tháng này, phòng khám đang có chương trình ưu đãi giảm 50% cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, nếu Thi thực hiện trong thời gian này, thì em sẽ phải trả 1 nửa chi phí thôi Thi nhé. Em xem chi tiết bảng giá dưới đây nha.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ bọc răng sứ, hay mài răng bọc sứ có đau không. Thi vui lòng đến trực tiếp Nha khoa Sunshine ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ số Hotline: 0911.6868.20, để được chúng tôi tư vấn chi tiết. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi, hay xem thông tin các dịch vụ thẩm mỹ răng khác ngay dưới đây.

>>>CÙNG CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY>>>>Mài răng bọc sứ có đau không