Câu hỏi: Tôi tên Duy ở Hà Nội. Cách đây hai năm tôi có bọc răng sứ tại một cơ sở nhỏ do người quen giới thiệu, hiện tại tôi thấy có chút vấn đề hình như nó không khít. Nhưng chỗ quen biết tôi rất ngại phàn nàn. Vô tình tôi được biết đến nha khoa. Cho tôi hỏi bọc răng sứ bị hở chân phải làm sao? Có khắc phục được không và cách khắc phục như thế nào. Đây đúng là chuyện không mong muốn, thà từ đầu đừng làm người quen. ( Duy, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Chào Duy! Cảm ơn em đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Về câu hỏi của em về bọc răng sứ bị ê buốt thì phải làm sao? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:Bọc răng sứ bị hở chân phải làm sao để khắc phục?

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Thông thường, nếu thực hiện đúng kỹ thuật bởi bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, công nghệ hiện đại thì trường hợp bọc răng sứ bị hở sẽ không xảy ra nha Duy.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà không ít khách hàng bọc răng sứ bị hở. Mà trường hợp của Duy là một ví dụ. Trước khi nói đến cách khắc phục, em cần biết nguyên nhân vì sao lại xảy ra tình trạng này, để có cái nhìn đúng nhất về phương pháp bọc răng sứ, tránh hiểu nhầm kỹ thuật này có hại em nhé.

Theo kinh nghiệm trong ngành nha khoa, từng chứng kiến và khắc phục nhiều trường hợp bọc răng sứ bị hở. Chúng tôi nhận thấy, đa phần răng bị hở sau bọc răng sứ là do 1 trong 3 nguyên nhân sau đây:

+ Do tay nghề non yếu của bác sĩ bọc răng sứ. Điều này dẫn đến khi thực hiện thao tác mài răng, bọc răng không cẩn thận, để xảy ra tình trạng sai sót. Làm cho mão sứ không ôm sát được cùi răng.

>>>>> XEM THÊM BẢNG GIÁ: Bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền?+ Do mài răng bằng kỹ thuật thông thường, chế tác răng không đúng số liệu xác định từ trước. Làm cho mão sứ sau khi chế tạo không khớp với cùi răng, to hơn hoặc nhỏ hơn. Gây ra kẽ hở giữa trụ răng và mão sứ.

+ Do vệ sinh răng miệng không đúng cách: Nhiều khách hàng sau bọc răng sứ chủ quan trong việc vệ sinh vùng miệng, làm cho thức ăn bám vào răng quá nhiều. Lâu dần nướu răng bị tổn thương, dẫn đến tình trạng tụt nướu và làm cho phần cùi răng bên trong răng sứ bị lộ ra ngoài.

>>>>> THAM KHẢO ĐỂ BIẾT: Bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu?Với tình trạng bọc răng sứ bị hở, Duy nên đi khắc phục càng sớm càng tốt. Bởi càng để lâu thì càng ảnh hưởng đến răng, việc hở chân răng cũng có thể gây nên một số bệnh không mong muốn cho vùng răng miệng như hôi miệng, viêm nướu….

Thường thì thời gian bảo hành sau bọc răng sứ khá lâu. Nếu em còn tin tưởng nơi đã thực hiện cho em, thì có thể đến đó để được thăm khám, chữa trị. Còn nếu em mất niềm tin, sợ càng làm càng hỏng thì em có thể đến Nha khoa Sunshine, để chúng tôi kiểm tra tình trạng răng sứ bị hở như thế nào. Từ đó tư vấn cho em phương pháp khắc phục phù hợp.Với trường hợp bọc răng sứ bị hở, chúng tôi sẽ tìm cách để giúp răng sứ ôm sát vào phần cùi. Nếu không được, chúng tôi sẽ tiến hành tháo mão sứ cũ ra, xử lý phần cùi sau đó lắp mão sứ vào ôm khít phần cùi cho em. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm. Cộng với công nghệ mài răng, bọc sứ, chế tác răng sứ bằng phần mềm máy vi tính hiện đại. Phòng khám cam kết bọc răng sứ an toàn, ôm khít trên từng milimet cho em, nên em yên tâm Duy nhé.

Em có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine, để yên tâm hơn khi thực hiện nha.

CLICK XEM NGAY HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC TẾ TẠI ĐÂY >>> Bọc răng sứ bị hở