máy cắt cỏ hyundai là một thương hiệu máy cắt cỏ hơi thấp nhưng còn chưa nức tiếng trên thị phần Việt Nam khi nhắc tới hyundai người ta thường nói tới những động cơ đầu kéo mạnh mẽ hoạt động trên các trục đường to nhỏ ở Việt Nam nhưng ít người nào biết được máy cắt cỏ hyundai cũng rất mạnh mẽ và dai sức .

Máy cắt cỏ hyundai sở hữu những thế mạnh gì ?


  • Động cơ nổ mau lẹ hơn, khiến việc chính xác để với thể giảm thiểu lực kéo khi phát động.
  • mẫu mã bộ lọc gió chuẩn và sở hữu độ bền cao, được cải tiến cho công suất thực hành công tác cao hơn giúp máy hoạt động thấp tránh tầm giá tôn tạo, hư hỏng.
  • Máy thuận lợi dỡ lắp để vệ sinh hoặc sửa chữa khi máy gặp sự cố trong giai đoạn khiến việc.
  • kiểu dáng, bề ngoài công nghiệp, tiên tiến
  • Năng suất cắt cao, thời kì cắt nhanh chóng với độ cao và độ rộng cắt bảo đảm

Vài sản phẩm hot của máy cắt cỏ hyundai

Máy cắt cỏ Hyundai AH-335

3.600.000 VNĐ
là sản phẩm được sản xuất và lắp rắp tại nhà máy to ở Hàn Quốc trên dây truyền cung ứng lắp ráp hiện đại nhất toàn cầu. Nó đạt đa số những tiêu chuẩn khó tính nhất của hãng và vô cùng gần gũi sở hữu môi trường.

Máy cắt cỏ Hyundai AH-265

3.270.000 VNĐ
Máy cắt cỏ sở hữu công suất 1HP, 2 thì mạnh mẽ tốc độ vòng 7500 vòng/phút cho vòng tua nhanh, động cơ mạnh mẽ dẻo dai giúp người sử dụng có thể cắt cỏ trên mọi địa hình phức tạp, cắt được những chiếc cỏ 1 cách thức nhanh chóng nhất tiết kiệm thời kì cần lao tiết kiệm tiền bạc cho người tiêu dùng. Động cơ có thiết bị hệ thống khiến cho mát bằng gió giúp máy hoạt động trong thời gian dài mà ko lo hot máy cháy máy, là giảm sút đên công đoạn khiến việc của người nông dân.
Máy mang bề ngoài hệ thống đánh lửa từ tính giúp máy tiện lợi khởi động chỉ cần giật nhẹ vài loại là máy mang thể dùng một cách thuần tuý và chóng vánh nhất.
Tay cầm của máy ngoại hình kiểu đối xứng nhau, độ rộng tương đối thích hợp mang người tiêu dùng, cần của máy cũng ngoại hình trên tay cầm bằng nút cao su mang độ đàn hồi phải chăng với thể điều chỉnh ga cắt được thuận tiện nhất cũng như ngừng gấp lúc sảy ra sự cố tránh được nhiễu hậu quả đáng nuối tiếc, tiện dụng sử lý.

sở hữu thể bạn để ý Máy Cắt Cỏ Maruyama

khách hàng sở hữu nhu cầu vui lòng truy tìm cập website hoặc gọi điện theo số điện thoại Hotline: 0911491218 - 0915387137 - 0978455263