Câu hỏi: Cho tôi hỏi bọc răng sứ được bao nhiêu năm vậy bác sĩ. Năm nay tôi cũng đã 42 tuổi nhưng răng bị ố và hư nên tôi dự định làm răng. Có điều khả năng chịu đau của tôi kém và tôi cũng không muốn đụng chạm dao kéo nhiều nên tôi muốn hỏi răng có thể tồn tại được bao lâu? Chính sách bảo hành của nha khoa như thế nào? Tôi có được chính tay bác sĩ làm hay không? điều này tôi rất quan tâm vì nhiều cơ sở chỉ cho y tá làm. Xin cảm ơn (Nguyệt, 42 tuổi, Hà Nội)Trả lời: Chào chị Nguyệt! Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Về câu hỏi của chị về bọc răng sứ được bao nhiêu năm? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ bọc răng sứ được bao nhiêu năm?

Bọc răng sứ được bao nhiêu năm sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ chị nhé. Tại Nha khoa Sunshine, sử dụng các loại răng sứ chất lượng. Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. CHLB Đức, Nhật Bản, có độ bền rất cao, khả năng chịu lực tốt gấp 4 đến 9 lần răng thật, nên sau khi bọc răng sứ tại phòng khám, chị sẽ sở hữu hàm răng đẹp để sử dụng về lâu dài nha chị Nguyệt.

>>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Răng sứ thạch anh là gì?Đồng thời, tại phòng khám có chế độ bảo hành kép cho chị. Ngoài chế độ bảo hành răng sứ lên tới 10 năm, 20 năm, thậm chí là 30 năm từ nhà sản xuất. Nha khoa Sunshine còn còn chế độ bảo hành riêng cho các khách hàng bọc răng sứ tại phòng khám. Do đó chị không cần bận tâm vấn đề bọc răng sứ được bao nhiêu năm đâu chị nha. Cái chính là với tình răng hiện tại, chị Nguyệt nên đi bọc răng sứ càng tốt. Để lâu hàm răng sẽ xấu đi và vô cùng mất thẩm mỹ đó chị.Thêm một thông tin nữa để chị yên tâm, là tất cả các ca bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine đều được chính tay các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện từ A đến Z, chứ không có y tá thực hiện nên chị có thể yên tâm về chất lượng nha. Chị tham khảo một số hình trước và sau khi bọc răng sứ dưới đây, để biết được chất lượng bọc răng sứ tại phòng khám chị nhé.

>>>>> KHÁM PHÁ: Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ ở Hà NộiThông báo cho chị Nguyệt 1 tin vui là hiện trong tháng này, Nha khoa Sunshine đang có chương trình ưu đãi giảm 50% cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, nếu chị thực hiện bọc răng sứ trong tháng này, chị sẽ được giảm 1 nửa chi phí so với giá niêm yết tại phòng khám đó chị. Chi tiết chị xem bảng giá dưới nha, bảng dưới cũng có tên từng dòng sứ cũng như thời gian bảo hành từ các hãng sứ này. Chị xem luôn để không còn lo lắng bọc răng sứ được bao nhiêu năm nha chị.

CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Bọc răng sứ được bao nhiêu năm