CONVERSE X CDG LOW BLACK/ WHITEConverse x CDG Low Black/ White rút cuộc cũng đã xuất hiện! Ko nghi ngờ gì, một trong các CdG x Converse tốt nhất từng được phát hành, các tuyệt tác đơn sắc này là một cảnh sát phải có cho bất kỳ bộ sưu tập nào.Tận dụng hình bóng trên cộng thấp, Comme des Garcons Play x Converse Chuck Taylor All Star 70 Low polka Dot Black được sơn màu đen chủ yếu, với các chấm bi trắng được điểm tô cho thẩm mỹ vui tươi. Được chế tác từ vải bạt phía trên, đế cao su, miếng dán thương hiệu All Star ở mắt cá chân giữa, cũng như logo trái tim CdG Play đặc trưng, ​​làm tròn chiếc giày.
COMME des GARÇONS (CDG) Play cùng biểu trưng trái tim với cặp mắt là một nhánh thời trang của CDG tại Nhật Bản. Trong bản Collab trên nền Chuck Taylor All Star Classic, đặc thù nhãn hiệu giày thể thao này xuất hiện vượt trội ở hai bên hông giày. Bộ đệm dày dặn với các đường rãnh cắt dọc phần Outsole giúp tăng cường độ bám, hạn chế các tình trạng trơn trượt lúc trải nghiệm trên nhiều địa hình không giống nhau.

nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đôi giày thể thao độc đáo để thêm vào bộ sưu tập của mình, thì chẳng đâu vào đâu khác ngoài Comme des Garcons Play x Converse Chuck Taylor All Star 70 Low polka Dot Black. Ko giống như bất kỳ mẫu nào khác hiện có trên thị phần, sneaker này chắc chắn sẽ khiến bạn lưu ý. Chúng tôi khuyên bạn nên đi đúng với kích thước cho thích hợp hoàn hảo!

Dù bạn có là fan của Converse không, có thích Converse hay ko, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Converse x CDG Low Black/ White hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến shop giày thể thao nam tại đà nẵng để được trả lời hết dạ nhất nhé