dĐể chọn được một vị tríbố trísofa gỗ óc chó phòng kháchthích hợp không phải là điều nhưng mà ai cũng biết được. Với nhiều năm kinh nghiệm trong xây dừng nội thất, VIỆT MỸ xin bốn vấn đến bạn các cách lựa chọn vị trí đặt bàn ghế sofa gỗ óc chóphù hợp với không gian phòng khách.địa điểm đặt sofa phải thích hợp với không gian phòng khách, đồng thời làm đặc sắc được vẻ đẹp của sofa gỗ óc chó. so sánh sofa nỉ, sofa da thì sofa gỗ sẽ nhu muốn về cách sắp xếp hơn. Sau đây là 3 địa điểm thích hợp để bạn đặt sofa gỗ óc chó

1. Đặt bàn ghế sofa bằng với sàn nhà và sắp sếp vòng quanh với nhau.


cao cấp và tinh tế với sofa gỗ óc chó sáng dạ. Với phong cách này, bạn sẽ tạo được điểm nhấn cho căn phòng. Sẽ có một vòng tròn trong nhà và bạn sẽ sắp sếp bàn ghế sofa tại vị trí này. Khi đó, thành ghế của sofa sẽ cao hơn phân tích sàn nhà một chút. Và nếu bạn muốn thực hiện phong cách này thì phòng khách nhà bạn phải có không gian cực kì rộng và có ống khói trên bàn. đẳng cấp này sẽ nói riêng với kiểu xây dựng nhà của các tổ ấm phương Tây hơn.


2. Đặt bàn ghế sofa phòng khách đối diện với địa điểm Cửa hàng của căn phòng.


Những đồ vật cần đến trong làm đẹp nội thất được đặt tại vị trí Cửa hàng của căn phòng sẽ tạo được sự chu đáo của mọi người nhiều hơn. Và sofa da phòng khách cũng không ngoại lệ. Khi bạn đặt sofa đối diện với địa điểm Trung tâm của ngôi nhà tức là bạn đang tạo ra sự hòa hợp giữa sofa và không gian phòng khách. Không những thế, bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp ẩn chứa bên trong bộ sofa gỗ óc chó này.

3. Đặt bàn ghế sofa tại một góc của ngôi nhà.


Một góc tường có thành lập hình vòng cung không phải là một không gian đẹp cho ngôi nhà, và hầu hết những góc tường đó thường bị bỏ trống. Vậy tại sao bạn không tận dụng giao động không này để lấp đầy khuyết điểm đó bằng việc đặt bộ ghế sofa hình vòng cung. Với cách xếp đặt này bạn tạo dựng nên một bức tranh tốt đẹp cho căn phòng nhà bạn.

Với nội thất gỗ óc chó phòng khách có những kiểu dáng đem nhiều phong cách sự khác biệt thì sẽ có những cách lựa chọn địa điểm đặt tương ứng. nhưng mà bạn vẫn phải đảm bảo nhân tố mỹ quan cho căn nhà, đồng thời đem đến không gian sống lý tưởng cho các thành viên của mái ấm bạn. Và nếu bạn đang chiếm hữu bộ ghế sofa góc thì không nên bỏ lỡ các xây đắp sofa góc phòng khách tuyệt hảo với tranh treo tường.