Robot hút bụi thông minh Neato D7 mang nhiều tính năng nổi bật so sở hữu những dòng máy hút bụi thông minh khác, máy hút bụi tự động Neato D7 mang ngoài mặt hình chữ D khiến sạch hoàn toàn những vị trí góc tường, cạnh tường, hiệu quả dọn dẹp vượt bậc. Bên cạnh đó có sự hỗ trợ của áp dụng Neato Robotics giúp người dùng có thể đặt lịch hoạt động, theo dõi thời kỳ thu vén, sở hữu kỹ thuật LaserSmart tự động nhận biết vị trí thiết bị lúc quét dọn và còn rộng rãi tính năng khác nữa.


Xem thêm:
Robot Hút Bụi iRobot Roomba 980 có tốt không ?
Robot Neato D7 dọn dẹp cực kỳ hiệu quả

Mang tính năng thu vén theo khu vực, bạn với thể nhắm vị trí các nơi mà chúng ta khó có thể lau chủi như là chân tủ, chân giường, dưới bàn ăn … Máy hút bụi sáng tạo Neato D7 sẽ tự động dọn dẹp bụi bẩn, mảnh vụn rơi vải ở các khu vực này một bí quyết thấp nhất.

Robot sáng tạo Neato D7 với bộ nhớ vượt trội

Tính năng Multiple Floor Plan như vậy như Neato D6, máy hút bụi Neato D7 sở hữu thể ghi nhớ tới 3 vị trí tầng nhà khác nhau. Thành ra hiện nay bạn có thể tiêu dùng tính năng No-Go Lines ở mọi tầng mà Neato D7 đã từng hoạt động qua. Điều này giúp Neato D7 hạn chế đi vào những nơi người dùng ko mong muốn hoặc những căn phòng sở hữu thể gây cản trở hiệu suất hoạt động

Máy hút bụi sáng tạo Neato D7 nâng cao lực hút mang Turbo Mode

Turbo Mode mang đến cho Robot hút bụi Neato D7 một lực hút cực mạnh cuốn phăng mọi thứ trong 1 lần hoạt động, ở chế độ Turbo Neato D7 sẽ tăng tốc độ quay của thanh hao quét và nâng cao lực hút lên rộng rãi lần. Bên cạnh đó có ngoài mặt hình chữ D độc đáo và chổi với diện tích lớn sẽ tự động mua và xử lý những bụi bẩn trong các góc tường thấp hơn so có các chiếc máy hút bụi khác.


Robot hút bụi Neato D6 có tính năng tường ảo No-Go Lines.

Có tường ảo No-Go Lines, khách hàng chỉ việc khoanh vùng vị trí trên app Neato Robotics thì Neato D6 sẽ giảm thiểu xa các vị trí đấy. Sở hữu căn phòng đầy đồ chơi cho trẻ nhỏ, hoặc chứa đầy áo quần mà bạn chưa kịp xếp gọn thì đây chính là tính năng bạn nên dùng, ngoài việc khoanh vùng vị trí hạn chế xa, bạn còn sở hữu thể sử dụng No-Go Lines ở trước cửa phòng mà bạn không muốn thu dọn.

Xem thêm:
Robot hút bụi Neato D85 chính hãng tại Lagihitech

Máy hút bụi sáng tạo Neato D6 hoạt động lên đến 2 giờ đồng hồ

Có thời lượng khiến việc lên đến 2 giờ Neato D6 khôn cùng lý tưởng cho mọi căn hộ mang diện tích to. Đặc trưng khi hoạt động nếu như lượng năng lượng còn lại trong máy không đủ để hoàn thành giai đoạn thu dọn còn lại, thì Robot Neato D6 sẽ tự động quay về vị trí dock sạc và tiếp diễn thực hành tiếp lượng công tác còn lại.

Thiết kế chữ D giúp khiến cho sạch mọi góc tường
Máy hút bụi thông minh Neato D6 mang bề ngoài hình chữ D độc đáo, các góc tường, bờ tường sẽ ko làm cho khó được công đoạn dọn dẹp của máy nữa

Đặt lịch dọn dẹp sở hữu áp dụng Neato Robotics

Có App Neato Robotics, người mua mang thể đặt lịch thu dọn hằng ngày cho Neato D6, hoặc chọn lựa những ngày mà cần thu vén. Bên cạnh đó với tính năng nhận biết giọng nói khách hàng với thể bật, tắt Neato bằng điện thoại, Apple Watch, Amazon Echo hoặc Google Home.

Bạn nên tham khảo:
Mua Robot hút bụi iRobot Roomba 614 tại Lagihitech.