Sau khi tìm hiểu thẩm mỹ bọc răng sứ Hà Nội chỗ nào tốt nhất em vô tình biết được Nha Khoa Sunshine. Cũng may mắn là vừa gần nhà mà còn ưng ý. Răng tôi hiện tại thì khá yếu và ố vàng nên em rất thích bọc răng sứ. Cho em hỏi quy trình bọc răng sứ ở nha khoa là như thế nào và chế độ bảo hành có hợp lý không? Vui lòng trả lời thư này em sẽ sớm liên hệ lại nha khoa. Xin cảm ơn (Khánh, 23 tuổi, HN)Chào Khánh!

Đầu tiên, cảm ơn Khánh vì đã tin tưởng lựa chọn Nha khoa Sunshine khi tìm hiểu bọc răng sứ Hà Nội chỗ nào tốt. Phòng khám hiện là 1 trong những địa chỉ bọc răng sứ uy tín, được nhiều khách hàng gần xa lựa chọn nên Khánh có thể hoàn toàn yên tâm khi bọc răng sứ chỗ chúng tôi.>>>>XEM THÊM>>> Bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn vững, kinh nghiệm dày dặn. Cùng công nghệ bọc răng sứ hiện đại và các loại răng sứ đảm chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật bản. Chúng tôi cam kết khắc phục triệt để mọi khuyết điểm trên hàm răng của em. Để mang đến cho em 1 hàm răng trắng, đẹp, đều, đẹp tự nhiên như răng thật nha em.

Có rất nhiều khách hàng lựa chọn Nha khoa Sunshine, sau khi tìm hiểu bọc răng sứ Hà Nội chỗ nào tốt, và họ đã đạt được kết quả như ý. Khánh xem một số hình trước và sau khi bọc răng sứ dưới đây, để kiểm chứng chất lượng bọc răng sứ tại phòng khám em nhé.

>>>>CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không

Còn vấn đề quy trình bọc răng sứ cũng như chế độ bảo hành tại phòng khám thì em có thể yên tâm nha. Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine mất hai buổi em nhé. Buổi đầu tiên, em đến phòng khám để chúng tôi thăm khám, tư vấn và tiến hành mài răng, mất khoảng ba tiếng nha Khánh. Sau đó em về nhà nghỉ ngơi 2 ngày, chúng tôi có răng cho em dùng tạm trong thời gian này, để em ăn uống bình thường. Buổi thứ 2 thì em đến phòng khám để lắp răng sứ vĩnh viễn em nhé.Chế độ bảo hành thì tại Nha khoa Sunshine áp dụng chế độ bảo hành kép sau khi em bọc răng sứ nha Khánh. Kép ở đây có nghĩa là, em sẽ được bảo hành răng sứ từ các hãng răng sứ, thời gian bảo hành thì tùy loại răng sứ. Ngoài ra, phòng khám còn có chế độ bảo hành riêng dài lâu cho em nữa nha em.

Bên cạnh chất lượng đảm bảo, quy trình nhanh chóng, bảo hành dài hạn. Nha khoa Sunshine còn được khách hàng lựa chọn là địa chỉ bọc răng sứ Hà Nội tốt, bởi chi phí bọc răng sứ phải chăng. Đặc biệt, hiện trong tháng này phòng khám đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, nếu em thực hiện trong tháng này, em sẽ được giảm 1 nửa chi phí so với giá niêm yết nha em.

Xem bảng giá chi tiết tại đây>>>> Bọc răng sứ hà nội