Cho hỏi bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền vậy Nha Khoa Sunshine? Tôi nghe nói răng sứ kim loại khá rẻ tuy nhiên sau 1 khoản thời gian phần kim loại sẽ bị lộ ra và nhìn dễ phát hiện là răng giả. Thôi thì mất công làm tôi cố gắng làm răng không kim loại luôn để khỏi thay tới thay lui mất công sức tiền bạc. Mong trung tâm báo giá giúp tôi để tôi chuẩn bị tiền bạc cho chu đáo. Xin cảm ơn (Anh Anh, 24 tuổi, HN)Chào Anh Anh!

Để bọc răng sứ an toàn, đẹp, hiệu quả dài lâu thì việc lựa chọn răng sứ không kim loại là 1 sự lựa chọn đúng đắn nha Anh Anh. Bởi nếu các loại răng sứ kim loại bị oxy hóa trong môi trường miệng, bị ánh đen dưới ánh đèn. Sử dụng lâu có thể gây nên tình trạng hôi miệng, viêm nướu. Thì răng sứ không kim loại, hay còn gọi là các loại răng làm hoàn toàn bằng sứ nguyên chất sẽ khắc phục được triệt để tình trạng này nha em.>>>>XEM THÊM>>> Bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền

Răng sứ không kim loại sở hữu độ bền cao, khả năng chịu lực gấp nhiều lần răng thật. Do làm hoàn toàn từ sứ nguyên chất nên rất lành tính, tương thích hoàn toàn với môi trường miệng. Không bị oxy hóa, không đổi màu theo thời gian, không bị ánh đen dưới ánh đèn. Bọc một lần sẽ dùng được vĩnh viễn, nên Anh Anh có thể hoàn toàn yên tâm sau khi bọc răng sứ không kim loại.Còn vấn đề bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền, thì tùy thuộc vào dòng răng sứ nha em. Hiện Nha khoa Sunshine đang áp dụng 9 loại răng sứ không kim loại, để bọc răng sứ cho khách hàng, với chi phí cụ thể như sau. Em xem rồi tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế, mà lựa chọn 1 loại phù hợp với mình nhé.

>>>>CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Bọc răng sứ kim loại thường có tốt không

1. Răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 3.500.000đ

2. Răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 4.000.000đ

3. Răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 7.000.000đ

4. Răng sứ Roland nhập khẩu từ Mỹ: 8.000.000đ

5. Răng sứ Emax nhập khẩu từ Mỹ: 8.000.000đ

6. Răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ

7. Răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ

8. Răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ

9. Răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 12.000.000đ

Giá trên là giá niêm yết tại phòng khám. Tuy nhiên, thông báo cho Anh Anh một tin vui là hiện trong tháng này, Nha khoa Sunshine đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, khi thực hiện bọc răng sứ trong tháng này, em chỉ phải trả chi phí một nửa so với giá niêm yết thôi. Em xem chi tiết các dòng răng sứ cũng như chi phí cụ thể ở bảng giá dưới, để biết bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền nha.

>>>>XEM BẢNG GIÁ MỚI NHẤT>>> Bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu