Hè đến rồi Các bạn ơi, biết được mùa hè lại đến chúng tôi điện máy Bảo Ngọc xin trân trọng giới thiệu tới Anh chị em một chương trình giảm giá cực sốc đối các dòng máy cắt vải đứng .Cụ thể chương trình sẽ diễn ra trong cả mùa hè này bắt đầu từ ngày 14-6-2019 nhanh tay kẻo hết nào .

Sau đây là 1 số sản phẩm máy cắt vải đứng đang khuyến mãi lớn tại Bảo Ngọc .

Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 10 inch (550W)

Giảm tới 18% còn 4.700.000 Việt Nam Đồng .Máy này được khuyến mãi sắp 20% 1 đớt giảm giá quá khủng khiếp .Máy cắt vải đứng Eastman CZD-3 10 inch có công suất 550W hoàn hảo cho cắt qua rộng rãi lớp vật liệu cạnh tranh từ vải trót lọt, vải mỏng và những chiếc loại vải dày. Ngoại hình nhỏ gọn, cắt nhanh chóng tiết kiệm thời gian và nhân công, đem lại trị giá kinh tế cao .Máy này thường thì có chi phí rất cao bên cạnh đó nhân dịp mùa hè tấp nập chúng tôi ko ngại hạ giá đến mức kỷ lục để mang đến người mua chương trình này.

Máy cắt vải đứng KM KSU-103 10 inch (750W)

Đây là máy cắt vải km được khuyến mại khủng nhất khoảng 17% giá còn lại của nó là 5.200.000 VND nên Anh chị hoàn toàn có thể sỡ hữu máy này vời giá thành cực tốt .Chương trình này là một trong những chương trình mà Bảo Ngọc đem đến để trân trọng quý người dùng đã phổ quát năm ủng hộ chúng tôi.

Ngoài các máy cắt vải đứng thì máy cắt vải mẫu tròn cũng nằm trong danh mục những sản phẩm thuộc đợt khuyến mại mùa hè tấp nập của chúng tôi nên các bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu ngay

Hãy gọi ngay cho điện máy Bảo Ngọc theo số 0978455263 để có thể sắm hàng hoặc được giải đáp nhé .Nhanh tay gọi ngay nhé Anh chị em