Du lịch Campuchia dừng chân nơi Phnom Penh cuốn hút
Du lịch Campuchia cuốn hút biết bao du khách dừng chân bởi vẻ đẹp hấp dẫn của thiên nhiên và sự kết hợp hài hòa đầy thú vị giữa những kiến tạo của các công trình kiến trúc kì bí. Du lịch Campuchia, dừng chân nơi thủ đô Phnom Penh diệu kì là hành trình trãi nghiệm những điều mới lạ cùng những sức hấp dẫn tiềm tàng, đầy lôi cuốn.
Đến với Phnom Penh, có lẽ phải nhắc tới dòng Tonle Sap và kiệt tác Hoàng Cung. Biển hồ Tonle Sap, nơi dòng Mekong mở rộng dòng chảy của mình tạo thành bể nước ngọt mênh mông và lộng lẫy trước mắt khách du lịch Campuchia. Sẽ thật tuyệt vời nếu được chứng kiến khoảnh khắc tuyệt vời khi bình minh ló dạng. Khung cảnh ấy ánh mặt trời đỏ rực, dần dần ló dạng từ phía sông, bừng lên những ta nắng đầu tiên trên mặt sông sóng sánh như dát bạc. . Đâu đó, tiếng trẻ con í ới chèo ghe đi học, tiếng rao bán ở những chợ cá ven Biển tour campuchia Hồ vẳng lại tạo thành một hợp âm vui nhộn trong không gian sông nước mênh mông. Cuộc sống bình dị và thanh bình nên phong cảnh hữu tình này cũng sẽ là những điều lý thú để gọi mời bạn đến và bắt đầu hành trình khám phá chuyến du lịch Campuchia độc đáo của riêng mình.

Thiên nhiên làm cho Phnom Penh trở nên thơ mộng thì kiến trúc Hoàng Cung lại mang đến cho nơi đây một bầu không khí lung linh và tráng lệ bội phần. Nếu khách du lịch Campuchia đã đến và chiêm ngưỡng công trình kiến trúc nơi đây thì ắt hẳn sẽ thấy được nơi đây quả là kiệt tác kiến trúc. Hoàng Cung được xây dựng theo kiến trúc của người K’mer, là biểu tượng chính trên quốc kì Campuchia. Cùng hành trình du lịch Campuchia đến đây, du khách sẽ thấy “kho báu” thực sự của Hoàng cung là Wat Preah Keo (chùa Bạc) tour du lich campuchia - niềm tự hào và là nơi cất giữ báu vật của người Campuchia. Ở nơi uy nghi nhất là pho tượng Phật ngọc lục bảo, được ví như quốc bảo của Vương quốc này. Tượng cao khoảng 30 centimet với màu sắc trong, đục, sáng, tối thay đổi theo góc nhìn, vô cùng hiếm thấy.
Có lẽ, du lịch Campuchia tại Phnom Penh không chỉ cuốn hút du khách bởi thiên nhiên huyền hoặc, kiến trúc tráng lệ mà còn bởi cái không khí sôi động mà nơi này đang sở hữu. Phnom Penh được xem như là thiên đường vui chơi giải trí mới ở Đông Nam Á. Thế nên, nếu đến với du lịch Campuchia, đặc biệt là Phnom Pênh mà chưa kinh qua cảm giác đế vương ở những khu phức hợp khách sạn, vui chơi giải trí thì coi như bạn chưa đến nơi này. Một trong những địa điểm được nhiều người chọn đó là NagaWorld - khu phức hợp khách sạn - vui chơi giải trí bậc nhất. Phnom Penh cuốn hút khách du lịch Campuchia từ thiên nhiên đến kiến trúc và đến cả thế giới đầy sôi động của giải trí. Hãy nhanh tay đặt cho mình một tấm vé để cũng có cơ hội khám phá Phnom Penh đầy huyền hoặc.