Thiết bị định vị không dây siêu nhỏ GT360


Thiết bị định vị siêu nhỏ mini Qbit GT360 là một lợi thế rất tiện dụng cho khách hàng hiện nay. Thiết bị có thể đặt vào vali, túi sách, ví tiền đều được.


Với kích thước siêu nhỏ gọn, định vị chính xác, hỗ trợ cảnh báo khẩn cấp SOS, nghe âm thanh từ xa, thời gian sử dụng PIN liên tục 1,5 – 3 ngày.


Thiết bị định vị siêu nhỏ GT360 được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi kích thước siêu nhỏ mà đa rạng chức năng mà không một sản phẩm tương tự nào có được. Ngoài ra GT360 Qbit chịu được môi trường khắc nghiệt cao, đặc biệt khả năng chống nước chống ẩm của nó vượt trội hẳn.


Thiết bị định vị siêu nhỏ GT360 sẽ phù hợp cho việc ứng dụng vào những trường hợp dùng thiết bị định vị để quản lý theo dõi, bảo vệ người già, trẻ nhỏ hoặc những người đang có hoàn cảnh đặc biệt.


Các tính năng của thiết bị định vị mini siêu nhỏ GT360 QBIT
Kết hợp 3 sóng truyền GPS, WiFi, LBS cho kết quả định vị chính xác:


Đây là tính năng hiện đại và ưu việt nhất của GT360. Dù là thiết bị hết sức nhỏ gọn nhưng thiết bị định vị mini GT360 lại nổi bật bởi độ chính xác vị trí cực nhạy do kết hợp cả GPS, WiFi, LBS.

Có khả năng chống nước hiệu quả:


Thiết bị định vị mini GT360 đạt tiêu chuẩn IPX5 chống thấm nước đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường có áp lực nước nhẹ. Với tính năng này đảm bảo cho thiết bị hoạt động hiệu quả và chính xác không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.


Báo động:


Thiết bị tự động gửi thông tin báo động khi đối tượng ra khỏi hàng rào giám sát.


Thiết bị định vị GT360 được tích hợp nhiều tính năng hiện đại


Nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị bằng cách gửi tin nhắn cài đặt.


Trên thiết bị có nút bấm SOS trong những trường hợp khẩn cấp.


Giao tiếp hai chiều thông qua MIC và loa.


Theo dõi và báo cáo vị trí theo thời gian thực thông qua: SMS, APP, Web.


Chỉ vối một thiết bị định vị nhỏ gọn chỉ 33g mà thiết bị định vị mini GT360 đem đến cho người dùng hiện đại sự tiện lợi nhất trong quản lý và bảo vệ con người. Bạn có thể ứng dụng hiệu quả trong giám sát trẻ nhỏ, giám sát người già hoặc giám sát vợ chồng…

Mua thiết bị định vị siêu nhỏ GT360 tại Sao Việt jsc
Bạn đang không thể giám sát hành trình của người thân, bảo vệ con cái… nhưng lại thêm 1 lần nữa lo lắng khi không biết mua thiết bị định vị giám sát hành trình ở đâu uy tín để có thể đảm bảo an toàn cũng như giám sát chính xác vị trí đối tượng.


Sao Việt jsc bảo hành thiết bị định vị GT360 lên đến 1 năm, đổi ngay nếu lỗi
Vậy thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi điện đến với Công ty TNHH Kinh Doanh và Công Nghệ Sao Việt chúng tôi để được tư vấn giải pháp cũng như mua thiết bị định vị mini với giá rẻ nhất. Hiện thiết bị định vị mini GT360 tại Saovietjsc.vn đang được bán với giá: 1.390.000 đồng:


Ngoài ra khi mua hàng tại Sao Việt jsc quý khách còn được:
Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 đối với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
Miễn phí phần mềm trong năm đầu sử dụng dịch vụ của Sao Việt jsc.
Hỗ trợ sự cố mọi lúc mọi nơi.
Giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhanh nhất.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ SAO VIỆT
Số 67 Đặng Thùy Trâm, Cầu giấy, TP Hà Nội
36/46/14 Kinh Dương Vương, P13, Quận 6 TP HCM
Miền Bắc: 0965825925-0934882979
Miền nam: 0936162269

Nguồn: https://saovietjsc.vn/san-pham/thiet-bi-dinh-vi-khong-day-at6/